TUYỂN 4 NAM BẢO DƯỠNG CẦU THÉP

TUYỂN 4 NAM BẢO DƯỠNG CẦU THÉP

Số lượng: 4

Mức lương: 18.7 Man

Nơi làm việc: YAMAGATA

Ngày phỏng vấn: 11-12-2023

Đăng ký liền tay – Rinh ngay đơn hàng siêu tốt “bảo dưỡng cầu thép” mức lương lên đến 18,7 Man/tháng. Không những thế, chi phí tiền nhà thấp chỉ 1 Man/tháng. Đơn hàng sơn Nhật Bản rất phù hợp với các bạn nam mong muốn làm việc môi trường bên ngoài thoải mái. Cơ hội tích lũy khoản tiền 600-800 triệu đồng sau 3 năm làm việc tại tỉnh Yamagata. Dành 1 phút đọc ngay thông tin đơn hàng bên dưới nhé!

Đơn bảo dưỡng cầu thép – Bạn cần biết

– Tuyển 4 lao động nam độ tuổi dao động 18 đến 35

– Tốt nghiệp trình độ cấp 2 trở lên sẽ được tham gia

– Không yêu cầu có tay nghề kinh nghiệm

– Lao động có sức khỏe tốt, chịu khó hoàn thành công việc

– Công việc chính: Thi công làm sạch mặt cầu, bảo dưỡng, sửa chữa, sơn cầu,…

– Mức lương cơ bản: 18,7 Man/tháng Yamagata (bao gồm phụ cấp: 24.525 Yên/tháng)

– Thời hạn đi Nhật: 03 Năm

Phỏng vấn tại văn phòng JVNET Hà Nội dự kiến: 11/12/2023

– Lịch xuất cảnh dự kiến: Tháng 8/2024

đơn sơn Nhật Bản lương tốt Giải đáp: Học hết cấp 2 có đi Nhật được không? 

Đơn sơn Nhật Bản
Cần tuyển 4 lao động nam đơn bảo dưỡng cầu thép lương cao. Ứng tuyển ngay!

Đôi nét về tỉnh Yamagata – địa điểm làm việc tốt nhất

Đi đơn bảo dưỡng cầu thép, các bạn được đặt chân đến mảnh đất Yamagata nổi tiếng với suối nước nóng và hoa anh đào tuyệt đẹp. Nơi đây có khí hậu khá ôn hòa giúp các bạn dễ dàng thích nghi. Hơn nữa, Yamagata có nền công nghiệp khá phát triển đặc biệt là ngành xây dựng. Khoảng thời gian 3 năm ở Nhật, chính là cơ hội để các bạn kiếm thêm thu nhập và trải nghiệm vẻ đẹp thiên nhiên tại tỉnh Yamagata.

Sự thật đi đơn hàng sơn Nhật Bản có vất vả không?

Thực tế, khi bạn xác định đi làm việc kiếm thu nhập thì không có gì là nhàn hạ. Đặc biệt là khi các bạn phải làm quen với môi trường văn hóa mới. Tuy nhiên, tham gia đơn bảo dưỡng sơn sẽ không quá vất vả như nhiều bạn vẫn nghĩ đâu.

Bởi, trong quá trình làm việc bạn sẽ không phải tiếp xúc trực tiếp với hóa chất. Công việc chính là thi công làm sạch mặt cầu, bảo dưỡng, sửa chữa, sơn cầu,… Mọi công đoạn đều được hướng dẫn, đào tạo bài bản trước để bạn làm quen. Hơn nữa, các bạn được trang bị bảo hộ, thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nhật Bản nổi tiếng là đất nước coi trọng an toàn, quyền lợi của lao động. Do vậy, các bạn có thể yên tâm khi làm công việc sơn xây dựng tại Nhật. Chắc chắn rằng, với mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt thì những nỗi lo về sự vất vả sẽ dần xua tan. Khi đó, các bạn ngày càng nỗ lực, quyết tâm làm việc thay đổi tương lai tốt hơn thôi.

Các anh em có muốn nhanh chóng nhận được tấm vé thông hành qua Nhật làm việc không nào? Hãy để JVNET chắp cánh ước mơ cho bạn nhé. Các bạn gọi ngay đến số Hotline: 0815.585.585 hoặc đăng ký với JVNET tại văn phòng Hà Nội: Tòa ND Building, số 17 ngõ 82, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

đơn hàng sơn tại Nhật mới Hé lộ những lưu ý quan trọng trong quá trình chuẩn bị đồ đi Nhật: TẠI ĐÂY

Tags


Đơn hàng liên quan