TUYỂN 4 NAM BẢO DƯỠNG CẦU THÉP

TUYỂN 4 NAM BẢO DƯỠNG CẦU THÉP

Số lượng: 4

Mức lương: 19.2 Man

Nơi làm việc: YAMAGUCHI

Ngày phỏng vấn: 12-12-2023

Ước mơ về một đơn hàng Lương cao – Phí thấp giờ đây đã trở thành hiện thực với đơn “bảo dưỡng cầu thép” tại Yamaguchi. Cơ hội nhận mức lương 19,2 Man/tháng, chi phí tiền nhà, ga, điện nước SIÊU THẤP chỉ 1,5 Man/tháng (khoảng hơn 2 triệu đồng/tháng). Đặc biệt, các bạn nam chỉ cần tốt nghiệp cấp 2 trở lên, có sức khỏe tốt, độ tuổi 18-35 là có thể đăng ký tham gia sơn xây dựng ở Nhật Bản rồi. Chốt đơn ứng tuyển ngay nào anh em ơi! 

Tiêu chí ứng tuyển 

– Số lượng: 04 nam

– Giới hạn độ tuổi: 18-35 tuổi

– Yêu cầu trình độ văn hóa tốt nghiệp từ cấp II trở lên

– Không yêu cầu có kinh nghiệm

– Sức khỏe đạt điều kiện chuẩn, chịu khó và cẩn thận khi làm việc

Sơn xây dựng ở Nhật Bản
Tuyển gấp 4 bạn nam đi đơn bảo dưỡng cầu thép thu nhập cao, chi phí thấp

Nội dung đơn hàng và lịch trình tham gia

– Công việc cụ thể: Thi công làm sạch mặt cầu, bảo dưỡng, sửa chữa, sơn cầu,…

– Làm việc ở tỉnh Yamaguchi

– Hình thức thi tuyển: Trực tiếp tại văn phòng công ty JVNET Hà Nội

– Phỏng vấn dự kiến vào ngày: 12/12/2023

– Xuất cảnh dự kiến vào tháng: 08/2024

– Hợp đồng làm việc: Thời gian 3 năm

Chế độ phúc lợi khi trúng tuyển đơn “Bảo dưỡng cầu thép”

Khi sang Nhật làm việc chắc hẳn bạn nào cũng mong muốn nhận mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt. Chính vì thế, đơn hàng sơn xây dựng ở Nhật luôn được các bạn nam nhiệt tình lựa chọn. Bởi, nhiều chế độ phúc lợi tốt được xí nghiệp Nhật chú trọng quan tâm. Cụ thể như sau:

Mức lương thưởng

Đi đơn bảo dưỡng cầu thép, các bạn được hưởng lương tháng 19,2 Man/tháng (đã bao gồm phụ cấp 34.875 Yên/tháng). So với mặt bằng chung ở Nhật thì mức lương này rất tốt. Các bạn có thể yên tâm làm việc, cơ hội tích lũy khoản tiền trung bình 600-800 triệu đồng sau 3 năm làm việc.

sơn xây dựng ở Nhật Bản tốt THỰC TẾ, đi Nhật 3 năm về được bao nhiêu tiền: CLICK XEM NGAY

Chế độ bảo hiểm 

Tham gia đơn hàng ở Nhật, các bạn được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm như: xã hội, y tế,… hưởng chính sách lao động dựa theo quy định tại Nhật. Khi hết hạn hợp đồng làm việc về nước, các bạn có thể nhận lại khoản hoàn thuế khoảng 60-70 triệu đồng.

Các khoản trợ cấp 

Ngoài khoản phụ cấp tiền lương 34.875 Yên/tháng. Các bạn còn được hỗ trợ chi phí tiền nhà, điện, nước, ga rất thấp chỉ 1,5 Man/tháng (khoảng hơn 2 triệu đồng/tháng). Khi đó, các bạn có thể yên tâm làm việc nâng cao thu nhập cho bản thân.

Các anh em ơi! Số lượng đăng ký có hạn. Bạn có muốn là 1 trong 4 bạn may mắn nhất tham gia đơn hàng sơn xây dựng ở Nhật Bản siêu đỉnh này không? Gọi ngay đến số điện thoại tư vấn của JVNET: 0815.585.585 để ứng tuyển ngay nhé!

Đơn sơn tại Nhật Tham khảo thêm Top 25 đơn hàng đi Nhật cho Nam lương khủng tại JVNET