TUYỂN 2 NỮ GIẶT LÀ

TUYỂN 2 NỮ GIẶT LÀ

Số lượng: 2

Mức lương: 17 Man

Nơi làm việc: SHIZUOKA

Ngày phỏng vấn: 21-07-2024

Alo Alo! Đơn hàng 1 năm đã về với JVNET rồi các chị em ơi! Cơ hội đi Nhật làm việc với công việc đơn giản, được MIỄN 100% PHÍ TRƯỚC TRÚNG TUYỂN đang chờ đón các bạn đấy. Đơn hàng giặt là tại Nhật lương tới 17 Man/tháng chưa tính tiền tăng ca, điều kiện tham gia siêu dễ. Duy nhất chỉ dành cho 2 bạn nữ đăng ký sớm nhất. Các bạn đang có mong muốn tham gia đơn hàng thời gian ngắn hạn thì mau ứng tuyển ngay nhé!

Nội dung đơn hàng 1 năm đi Nhật 

– Công việc đơn giản phù hợp với các chị em: Hoàn thiện các sản phẩm giặt là, cho đồ vào máy giặt, máy gấp,…
– Địa điểm làm việc tại Shizuoka
– Ngày phỏng vấn online tại VP JVNET – Hà Nội dự kiến: 21/07/2024
– Ngày xuất cảnh sang Nhật dự kiến: Tháng 12/2024
– Hợp đồng làm việc thời hạn 1 năm

công việc giặt là ở Nhật thế nào Click xem ngay: Top 15 đơn hàng đi Nhật 1 năm lương cao, bay nhanh, thi ngay 

Đơn hàng giặt là tại Nhật
Ứng tuyển ngay đơn giặt là – 1 năm lương tốt, công việc đơn giản

Điều kiện đi đơn hàng giặt là tại Nhật

– Nữ từ 18 – 35 tuổi
– Tuyển 2 lao động
– Học vấn: tốt nghiệp bằng cấp 2 trở lên
– Kinh nghiệm: Không yêu cầu
– Sức khỏe đạt điều kiện chuẩn, chăm chỉ trong công việc, yêu thích học tiếng Nhật

công việc giặt là ở Nhật thế nào Khi đi XKLĐ các bạn cần nắm rõ chi phí đi Nhật 1 năm là bao nhiêu: XEM NGAY

Có nên tham gia đơn hàng 1 năm đi XKLĐ Nhật không?

Với những bạn có mục đích sang Nhật làm việc ngắn hạn thì đơn hàng 1 năm là sự lựa chọn rất phù hợp. Ngoài ra, đơn hàng 1 năm có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Chính vì thế, đơn hàng này thu hút một lượng lớn lao động đăng ký tham gia. Bởi những lý do như sau:
+ Chi phí đi Nhật thấp
Những bạn có điều kiện tài chính hạn chế thì đơn hàng 1 năm là gợi ý tuyệt vời giúp các bạn kiếm thêm thu nhập. Đặc biệt, chi phí đi Nhật đơn 1 năm khá thấp chỉ bằng ⅓ so với đơn 3 năm thôi. Do đó, các bạn kinh tế eo hẹp hoặc sinh viên mới ra trường không nên bỏ qua cơ hội tham gia đơn hàng 1 năm để thay đổi tương lai.
+ Mức thu nhập tốt, ổn định
Đi đơn hàng 1 năm, các bạn được nhận mức lương rất tốt. Điển hình đơn giặt là lương tới 17 Man/tháng (chưa bao gồm tiền tăng ca, làm thêm). Sau khoảng thời gian làm việc chăm chỉ trong 1 năm, các bạn có thể tích lũy khoản tiền trung bình 200-240 triệu đồng. Đặc biệt, nếu tăng ca thì số tiền này còn lên đến khoảng 300 triệu đồng/1 năm.
+ Điều kiện ứng tuyển đơn giản
Có một điều khẳng định rằng, tiêu chí tham gia đơn 1 năm rất đơn giản, không quá khắt khe. Các bạn chỉ cần nằm trong độ tuổi 18-35, tốt nghiệp bậc THCS trở lên là có thể ứng tuyển. Hơn nữa, các đơn hàng không yêu cầu kinh nghiệm và trình độ tiếng Nhật. Cho nên, các bạn hoàn toàn tự tin đăng ký tham gia đơn hàng siêu chất lượng.

đơn hàng giặt là tại Nhật mới Tiết lộ sự thật bạn cần biết về đơn hàng giặt là tại Nhật Bản

Vậy là các bạn đã nắm rõ đơn hàng 1 năm rồi đúng không nào? Một cơ hội tuyệt vời để tham gia đơn hàng giặt là tại Nhật nếu bạn bỏ lỡ thì đáng tiếc lắm đây. Các bạn đừng ngần ngại, nhanh tay gọi đến Hotline: 0815.585.585 hoặc đăng ký trực tiếp tại văn phòng JVNET địa chỉ: Tòa ND Building, Số 17 Ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Tags


Đơn hàng liên quan