TUYỂN 10 NAM DỰNG GIÀN GIÁO

TUYỂN 10 NAM DỰNG GIÀN GIÁO

Số lượng: 10

Mức lương: 19 Man

Nơi làm việc: NIIGATA

Ngày phỏng vấn: 25-04-2024

Chỉ cần tốt nghiệp cấp 2, độ tuổi 18-35, không cần có kinh nghiệm làm việc vẫn có thể ứng tuyển đơn hàng giàn giáo Nhật Bản. Đúng vậy! Bạn không nghe nhầm đâu. Hơn nữa, cơ hội để các bạn nhận mức lương cao lên tới 19 Man/tháng (chưa gồm tiền tăng ca), được nhận trợ cấp đi lại 1.000 Yên/ngày. Liệu bạn có muốn là một trong 10 ứng viên tiềm năng cho “đơn dựng giàn giáo” này không? Trước tiên tham khảo ngay thông tin chi tiết đơn hàng bên dưới nhé!

Mô tả công việc

– Vận chuyển vật liệu lắp dựng giàn giáo, phá dỡ công trình
– Nơi làm việc tại tỉnh Niigata
– Thời gian hợp đồng: 03 năm đi Nhật

Đơn hàng giàn giáo đi Nhật
Đi ngay đơn dựng giàn giáo lương cao, được nhận trợ cấp đi lại

Chế độ phúc lợi

– Lương cơ bản khoảng: 19 Man/tháng (chưa tính tăng ca)
– Trợ cấp đi lại 1.000 Yên/ngày 
– Đóng đầy đủ bảo hiểm: Y tế, xã hội, hưởng chính sách lao động theo pháp luật Nhật Bản

đơn xây dựng Nhật Bản mới Giải đáp: Làm giàn giáo ở Nhật Bản có nguy hiểm không

Yêu cầu tuyển dụng đơn Dựng giàn giáo

– Số lượng: 10 Nam trong độ tuổi 18 – 35
– Trình độ: Tốt nghiệp bằng cấp 2 
– Không yêu cầu kinh nghiệm
– Yêu cầu khác: Sức khỏe tốt, chăm chỉ hoàn thành công việc

Lịch trình tham gia 

– Ngày thi tuyển phỏng vấn dự kiến: 25/04/2024
– Dự kiến xuất cảnh đi Nhật vào: Tháng 8/2024
– Địa điểm PV: Online – Văn phòng JVNET Hà Nội

Có nên đi đơn “Dựng giàn giáo” tại Nhật Bản? 

Đối với nhiều bạn nam đơn hàng xây dựng luôn nhận được nhiều lựa chọn khi đi XKLĐ Nhật. Đặc biệt phù hợp với những bạn yêu thích công việc tự do ngoài trời. Chỉ cần bạn có sức khỏe tốt, chăm chỉ làm việc. Ngoài nhận mức lương cao đến 19 Man/tháng, chi phí thấp. Tham gia đơn dựng giàn giáo các bạn còn được hưởng chế độ đãi ngộ rất tốt, có làm thêm giúp nâng cao thu nhập.
Ngoài ra, các bạn yên tâm rằng trong quá trình làm việc sẽ có máy móc, thiết bị hỗ trợ giúp bạn tiết kiệm sức lực. Hơn nữa, mọi quy trình thực hiện đều được hướng dẫn bài bản và đảm bảo an toàn khi làm việc. Sau khoảng thời gian 3 năm, trình độ tay nghề của bạn sẽ nâng cao và khi trở về nước dễ dàng tìm kiếm công việc lương cao ở Việt Nam.
Nếu các bạn muốn tìm kiếm cơ hội việc làm tốt thì tham khảo đơn hàng giàn giáo Nhật Bản nhé. JVNET hy vọng các bạn sẽ có quyết định phù hợp nhất để sớm đặt chân đến đất nước mặt trời mọc làm việc phát triển tương lai. Đăng ký ngay với JVNET qua Hotline: 0815-585-585 hoặc đến trực tiếp văn phòng Hà Nội địa chỉ: Tòa nhà ND Building, 17 ngõ 82 Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội để được chuyên viên tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng.

đơn hàng giàn giáo Nhật Bản lương cao Nhớ ngay 200++ từ vựng giàn giáo trong tiếng Nhật để thích nghi với công việc tại Nhật 


Đơn hàng liên quan