TOP 20 đơn hàng đi Nhật cho Nữ lương CAO, phí THẤP, thi NGAY

member1

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho người lao động khi tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản. Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín JVNET liên tục tiếp nhận những đơn hàng đi Nhật cho Nữ, Nam chất lượng có thu nhập cao và ổn định. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến người lao động tin tưởng và lựa chọn JVNET khi đi lao động Nhật Bản.

Đối với những lao động Nữ phân vân chưa biết nên chọn đơn hàng nào phù hợp với trình độ, nguyện vọng và sức khỏe của bản thân. Hay chưa biết sang Nhật làm việc gì? Công việc tại Nhật bản như thế nào? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một đơn hàng XKLĐ Nhật Bản tốt nhất.

XKLĐ Nhật BẢn cho Nữ
JVNET tiếp nhận rất nhiều đơn hàng Tốt cho Nữ 

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào cho Nữ ?

Dọn dẹp vệ sinh tòa nhà

Đây là đơn hàng SIÊU HOT và chỉ DUY NHẤT tại JVNET.  Phí đi TRỌN GÓI chỉ 33 tr/ 3 năm và làm việc cho TOYOTA. Dưới đây là những ƯU ĐIỂM vượt trội chỉ có ở đơn hàng dọn dẹp vệ sinh tòa nhà:

1. Mức lương cơ bản CAO, thu nhập ổn định
2. Được làm việc cho tập đoàn lớn hàng đầu tại Nhật Bản: TOYOTA
3. Cơ hội GIA HẠN THÊM 2-5 năm làm việc tại Nhật Bản
4. Công việc nhẹ nhàng phù hợp với mọi chị em
5. Được hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi SIÊU HẤP DẪN
6. Điều kiện tham gia DỄ dàng: tốt nghiệp cấp II, không yêu cầu kinh nghiệm
7. Số lượng tuyển ÍT, tỷ lệ chọi THẤP, DỄ trúng tuyển
Đơn quá TỐT – CHỐT ngay nào các chị em ơi. Chần chừ là cơ hội MAY MẮN này lại trao cho người khác đó. 

xkld tai nhat Giải đáp từ A-Z mọi vấn đề về chương trình XKLĐ Nhật 2022 

Đơn hàng 0 Đồng
XKLĐ Nhật Bản phí xuất cảnh 0 đồng – chỉ có duy nhất tại JVNET

Đơn hàng chế biến thực phẩm ở Nhật Bản

Đây là một trong những đơn hàng đi Nhật “HOT” nhất chương trình XKLĐ Nhật Bản thu hút số lượng lớn lao động Nữ tham gia. Thông thường đơn chế biến thực phẩm có mức lương từ 30-35 triệu (chưa tính tăng ca, làm thêm giờ). Độ tuổi ứng tuyển tham gia đơn này từ 18-30 tuổi. Tuy nhiên, có một số đơn hàng chỉ tuyển lao động Nữ trong độ tuổi từ 20-25. Và cũng có đơn chế biến thực phẩm tuyển đến tuổi 40. Những ứng viên có sức khỏe tốt, thị lực tốt và thuận tay phải thì khả năng trúng tuyển cao hơn.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản cho Nữ ngành nghề chế biến thực phẩm rất đa dạng công việc. Điều này giúp cho lao động Nữ có nhiều sự lựa chọn hơn. Tùy vào từng vị trí, tính chất công việc khác nhau sẽ có mức lương khác nhau.

Dưới đây là công việc cụ thể của thực tập sinh sau khi đi xuất khẩu lao động sang Nhật đơn chế biến thực phẩm:
+ Gia công xử lý thịt gà: cắt, cân, chế biến, cho vào túi, kiểm tra và đóng gói
+ Sản xuất nước sốt mỳ, đóng gói mỳ hộp
+ Chế biến thức ăn kèm, đồ ăn sẵn: cơm hộp, cơm cuốn, cơm nắm, cá nướng, shushi cuốn, món ăn tráng miệng, bánh mỳ, xúc xích và các món ăn khác. Ngoài ra dọn dẹp, đóng gói, vận chuyển, rửa dọn, vệ sinh máy móc ,…
+ Chế biến thực phẩm gia nhiệt: điều khiển máy cắt máy rong biển, quản lý dây chuyền sản xuất, kiểm tra chất lượng hàng.
+ Chế biến thủy sản không gia nhiệt: Chế biến thủy sản như cá, tôm,…. Đơn hàng này thường không tuyển lao động bị dị ứng cá, tôm, hải sản,…

Đơn thực phẩm Nhật Bản
Đơn thực phẩm Nhật Bản luôn thu hút hàng nghìn lao động Nữ tham gia 

Xuất khẩu lao động Nhật Bản Nữ – ngành điện tử

Đơn hàng đi Nhật cho Nữ có độ HOT không kém đơn chế biến thực phẩm đó là đơn hàng điện tử. Mức lương đơn điện tử cũng khoảng 30-35 triệu vnđ/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm). Tuy nhiên, điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản đơn điện tử thường yêu cầu cao hơn:
– Độ tuổi trẻ hơn: thường tuyển từ 18- 28 tuổi. Một số đơn hàng chỉ tuyển lao động thuộc độ tuổi từ 18-25.
– Điều kiện sức khỏe: ngoài những điều kiện bắt buộc theo yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng Nhật Bản. Những lao động khéo tay, mắt tinh, thuận tay phải thì khả năng trúng tuyển đơn hàng cao hơn những lao động khác.
xkld nhat ban phi thap Xem ngay: Điều kiện sức khỏe đi Nhật làm việc cập nhật năm 2022

Công việc cụ thể của lao động khi đi Nhật đơn hàng điện tử
+ Lắp ráp các linh kiện điện tử, các máy điện, kiểm tra sản phẩm bằng mắt kính,…
+ Sản xuất bảng điều khiển máy in: sản xuất bảng mạch in, chuẩn bị khung, phủ gạc, mạ, hoàn thiện, sấy
+ Chế tạo tấm mạch in: Làm các công việc liên quan đến sản xuất bảng mạch in như cắt tấm, dập uốn, phủ sơn, kiểm tra đóng gói xuất hàng,…

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành điện tử
Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành điện tử đa dạng công việc, chế độ đãi ngộ tốt

Đóng gói công nghiệp Nhật Bản

Đơn đóng gói công nghiệp cũng thuộc trong các đơn hàng đi Nhật cho Nữ trong nhà xưởng thu hút nhiều lao động Nữ tham gia. Mức lương của đơn đóng gói công nghiệp thường trên 30 triệu vnđ/tháng (chưa tính làm thêm, tăng ca). Công việc chủ yếu là đứng đóng gói các sản phẩm trong nhà xưởng theo yêu cầu như đèn huỳnh quang (đèn nê-ông), bóng đèn, đèn LED, ….Đơn đóng gói công nghiệp tuyển lao động Nữ từ độ tuổi từ 18-30.

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản cho Nữ – ngành may mặc

Đối với những lao động Nữ có kinh nghiệm tay nghề về may và sử dung máy may thì có thể lựa chọn đi đơn hàng may mặc . Độ tuổi tham gia đơn hàng này từ 18-35 tuổi. Mức lương cơ bản của đơn may mặc khoảng trên 30 triệu vnđ/tháng (chưa tính tăng ca).

Công việc cụ thể của đơn may mặc cũng khá đa dạng. Dưới đây là một số công việc phổ biến mà phía Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín JVNET thường tuyển:
+ May ghế ô tô, thu nhập thường trên 30 triệu
+ Sản xuất quần áo cho phụ nữ và trẻ em
+ May rèm cửa
+ Làm hàng vải bạt: làm các công việc liên quan đến vải bạt như cánh buồm,…Ưu tiên lao động có kinh nghiệm sử dụng máy may.
xkld nhat Xem ngay: Trọn gói chi phí đi Nhật 2022 là bao nhiêu? 

XKLĐ ngành dệt may tại Nhật
XKLĐ ngành dệt may tại Nhật phù hợp với mọi lao động Nữ

Gia công đồ đạc trong nhà

Các đơn hàng đi Nhật cho Nữ “Gia công đồ đạc trong nhà” khá lạ lẫm đối với các bạn nữ. Bởi phần lớn đơn hàng này tuyển Nam. Tuy nhiên, một số đơn đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế và công việc cũng không quá vất vả nên ưu tiên chọn các bạn Nữ.

Mức lương cơ bản của đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản gia công đồ đạc trong nhà khoảng 30 triệu vnđ/tháng. Công việc chủ yếu là sản xuất các đồ dùng, thiết bị trong nhà bằng tay. Độ tuổi tham gia đơn này từ 18-30. Đơn hàng gia công đồ đạc trong nhà thường có nhiều việc làm thêm giúp cho thu nhập thực lĩnh của lao động gia tăng đáng kể.

Các đơn hàng đi Nhật cho Nữ “Kiểm tra máy”

Mức lương của đơn kiểm tra máy dao động khoảng 30 – 35 triệu đồng/tháng (chưa kể làm thêm, tăng ca). Môi trường làm việc chủ yếu trong nhà xưởng. Tính chất công việc phù hợp với các bạn Nữ. Đơn hàng này thường tuyển lao động thuộc độ tuổi từ 18-28 tuổi.

Công việc tại Nhật Bản khi đi đơn hàng kiểm tra máy gồm:
+ Sản xuất các linh kiện ô tô, linh kiện máy móc
+ Dùng máy đo những sản phẩm cơ khí đã được gia công, kiểm tra sản phẩm có bị lỗi hay không
+ Sản xuất bánh răng, dùng dụng cụ chuyên dụng để đo kích thước, kiểm tra ngoại quan sản phẩm, vận hành máy điện,… Mức lương của đơn hàng này khoảng 32 triệu vnđ/tháng
+ Hoàn thiện sản phẩm, chọn lọc phân loại sản phẩm và kiểm hàng
XKLĐ JVNET Đăng ký tham gia đơn hàng đi Nhật sớm nhất để được MIỄN 100% phí trước trúng tuyển. Xem ngay TẠI ĐÂY hoặc gọi 0989.501.009 để nghe tư vấn.

Ưu đãi đi Nhật
JVNET tuyển trực tiếp – phí thấp – Chế độ hấp dẫn

Gia công kim loại – tiện

Nhiều bạn có suy nghĩ, những đơn hàng gia công kim loại – tiện chỉ tuyển lao động Nam. Tuy nhiên, trên thực tế, có một số đơn hàng về tiện, các nhà tuyển dụng Nhật Bản lại tuyển Nữ.
Đơn hàng gia công cơ khí tiện có mức lương cơ bản khoảng 30-35 triệu đồng/tháng. Độ tuổi tham gia đơn hàng từ 18-30 tuổi. Công việc cụ thể khi trúng tuyển đơn này là điều khiển máy NC, kiểm tra sản phẩm như gia công linh kiện ô tô,…

Đơn hàng đi Nhật 1 năm ngành ” Giặt là”

Đơn hàng “Giặt là” là một trong những đơn hàng 1 năm HOT thu hút nhiều lao động Nữ của Việt Nam tham gia. Đơn hàng đi Nhật 1 năm có nhiều ưu điểm lớn: mức lương cơ bản cao trên 30 triệu đồng, chi phí đi Nhật 1 năm thấp, việc làm thêm, tăng ca nhiều. Độ tuổi đăng ký đi Nhật đơn này từ 18-35 tuổi.
xkld nhat ban Xem ngay: Top 15 đơn hàng đi Nhật 1 năm mới nhất năm 2022 dễ trúng tuyển

XKLĐ Nhật Bản 1 năm
JVNET liên tục tiếp nhận đơn 1 năm lương cao cho NLĐ lựa chọn

Đơn hàng đi Nhật dành cho Nữ – ngành nông nghiệp

Đơn hàng nông nghiệp thường tuyển lao động từ 18-35 tuổi, không bị dị ứng với thực phẩm, không bị hen xuyễn,…Mức lương đơn hàng đi Nhật nông nghiệp dao động khoảng 26-29 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca làm thêm).

Tùy vào từng lĩnh vực làm việc sẽ có công việc cụ thể khác nhau:
+ Nông nghiệp trồng trọt: Công việc là trồng rau của quả trong nhà kính, trồng nấm.
+ Nông nghiệp chăn nuôi: Chăn nuôi gà và nhặt trứng, cho trứng vào hộp và vận chuyển thùng trứng, chăn nuôi lợn,…

Đúc nhựa tại Nhật Bản

Đơn đúc nhựa có mức lương cơ bản khoảng trên 30 triệu đồng. Thường thì đơn đúc nhựa lấy lao động từ độ tuổi từ 18-35. Tuy nhiên có một số đơn chỉ tuyển từ 18-25 tuổi. Và không tuyển ứng viên bị đau thắt lưng và không đứng làm việc được.

Đối với những lao động thi đỗ đơn hàng đúc nhựa, sau khi đi Nhật Bản làm việc sẽ làm những công việc dưới đây:
+ Sản xuất và lắp ráp, kiểm tra và đóng gói các sản phẩm nhựa. Sản phẩm thường làm đó là thùng nhựa và nắp nhựa, các long đen, ống, gioăng cao su, nhựa sử dụng trong ô tô và thiết bị điện, linh kiện nhựa của ô tô
+ Chế tạo đường ống dây dẫn điều hòa trong ô tô. Dập làm ống điều hòa và kiểm tra. Hàn ống điều hòa và kiểm tra độ chính xác của công việc.
+ Đúc đồ nhựa: cắt gọt bavia, xử lý các phần thừa, kiểm tra đóng gói, phụ lắp tháo dỡ khuôn, điều khiển máy,…Đơn hàng này thường tuyển lao động Nữ dưới 25 tuổi

Đúc nhựa Nhật Bản
Đúc nhựa – Ngành nghề chưa bao giờ hết Hot tại Nhật Bản

Các đơn hàng đi Nhật cho Nữ “Đóng sách”

Công việc chủ yếu khi đi đơn hàng này là đóng sách và làm các công việc in ấn. Mức lương cơ bản khoảng trên 30 triệu đồng. Độ tuổi tuyển dụng từ 18-30 tuổi, tốt nghiệp cấp III trở lên, đủ điều kiện sức khỏe làm việc tại Nhật Bản.

Đơn hàng đi Nhật làm công việc sơn dành cho nữ

Đơn hàng “Sơn” còn khá xa lạ với các bạn lao động Nữ. Tuy nhiên, trên thực tế đã có khá nhiều lao động Nữ lựa chọn đơn hàng này. Mức lương cơ bản của đơn Sơn thường trên 28 triệu đồng. Công việc cụ thể sau khi nhập cảnh vào đất nước Nhật Bản đó là sơn sản phẩm các loại và đóng gói sản phẩm.

Các đơn hàng đi Nhật cho Nữ lương cao – “Chế tạo vật liệu thép”

Đây là một trong những đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản lương cao dành cho lao động Nữ. Bởi mức lương cơ bản của đơn chế tạo vật liệu thép khoảng 35 triệu/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm). So với các đơn hàng kể trên, mức lương của đơn chế tạo vật liệu thép cao hơn khá nhiều.
Công việc ở Nhật Bản của người lao động khi trúng tuyển đơn hàng này là chế tạo vật liệu thép dùng cho kết cấu công trình. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, đảm bảo an toàn cho người lao động khi làm việc nơi đây.

….JVNET còn tiếp tục cập nhật …..

Danh sách các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản Nữ đòi hỏi trình độ chuyên môn

Ngành nghề điều dưỡng Nhật Bản

Đối với những lao động Nữ tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học chuyên ngành điều dưỡng có ước mơ được sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Hãy đăng ký tham gia ngay chương trình “Điều dưỡng Nhật Bản”. Đây cũng là hướng đi mới cho những bạn điều dưỡng viên có công việc không ổn định, thu nhập thấp, muốn đi Nhật để kiếm tiền, tích lũy kinh nghiệm, trau dồi kiến thức chuyên môn, học tiếng Nhật,…
Xem ngay: Tìm hiểu công việc của điều dưỡng viên Nhật Bản

điều dưỡng Nhật Bản
Mức lương của điều dưỡng viên tại nhật khoảng 50-60 tr/tháng 

Thông thường mức thu nhập điều dưỡng tại Nhật dao động khoảng 150.000 – 170.000 yên (tương đương khoảng 30-34 triệu vnđ/tháng). Riêng đối với điều dưỡng viên được cấp Chứng chỉ quốc gia Nhật Bản chuyên ngành điều dưỡng sẽ được phép cư trú dài hạn tại Nhật. Thu nhập của điều dưỡng viên lên tới 50-60 triệu đồng/tháng. Đây thực sự là cơ hội lớn cho những điều dưỡng viên thực sự có năng lực.
Để nhận được những chế độ đãi ngộ tốt như vậy, đòi hỏi điều dưỡng viên Việt Nam phải có trình độ chuyên môn giỏi, trình độ tiếng Nhật đạt N3 trở lên và có trách nhiệm với công việc,…
Xem ngay: Lương điều dưỡng tại Nhật Bản là bao nhiêu ?

Tính tới thời điểm hiện tại, cả nước đã có 673 hộ lý điều dưỡng đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật thành công. Và tỷ lệ điều dưỡng, hộ lý thi đỗ chứng chỉ tiếng Nhật N3 đạt >90%. Theo kết quả dự thi Chứng chỉ quốc gia điều dưỡng, hộ lý Nhật Bản năm 2018, Việt Nam có 93,7% hộ lý thi đỗ kỳ thi này. Vượt qua tỷ lệ thi đỗ toàn ngành điều dưỡng Nhật Bản.

…Còn tiếp tục cập nhật ….

Lưu ý: Tùy vào từng địa điểm làm việc, tính chất công việc khác nhau sẽ có mức lương cơ bản khác nhau. Thông thường, những đơn hàng đi Nhật 1 năm sẽ có nhiều việc làm thêm hơn các đơn hàng đi Nhật 3 năm. Chính vì vậy, tùy vào nguyện vọng, điều kiện của từng lao động để lựa chọn đơn hàng đi Nhật sao cho phù hợp nhất.

Hiện tại, trong năm 2022, Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín JVNET tiếp nhận rất nhiều đơn hàng tốt lương cao cho lao động Nữ. Để cập nhật chính xác và chi tiết từng đơn hàng đi Nhật cho Nữ. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của JVNET qua Hotline: 0989.501.009 hoặc truy cập vào website: https://jvnet.vn để cập nhật đơn hàng mới và chất lượng nhất.

Chúc các bạn thành công trên con đường đi xuất khẩu lao động Nhật Bản!


Bài viết liên quan