HÉ LỘ 10 bí mật đơn hàng chế biến thủy sản Nhật Bản

dinhjvnet

Nhật Bản là đất nước có nguồn thủy hải sản vô cùng phong phú và đa dạng. Chính vì thế, ngành chế biến thủy sản Nhật Bản rất phát triển và được nhiều lao động săn đón khi đi XKLĐ. Bởi, công việc đa dạng, ổn định, thu nhập cao và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Nếu các bạn đã “ưng” đơn hàng này hãy mau chớp cơ hội ngay. Nhưng trước hết, hãy cùng JVNET tìm hiểu từ A-Z thông tin đơn chế biến thủy sản để bạn không bỏ lỡ việc làm siêu Hot ở Nhật nhé.

chế biến thủy sản tại Nhật Bản
Bạn cần tìm hiểu đơn hàng chế biến thủy sản tại Nhật Bản trước khi đăng ký

Tổng hợp thông tin về đơn chế biến thủy sản ở Nhật

Ngành nghề chế biến thủy sản rất được chú trọng và phát triển tại Nhật. Thông qua việc áp dụng công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại giúp nâng cao hiệu suất công việc. Cho nên đơn hàng này thu hút sự quan tâm đông đảo của NLĐ. Dưới đây là một vài thông tin cơ bản về đơn chế biến thủy sản ở Nhật để các bạn hiểu rõ hơn.

Công việc cụ thể

Công việc chủ yếu của bạn đó là chế biến và xử lý sản phẩm thủy sản không gia nhiệt theo yêu cầu. Bao gồm những công đoạn cụ thể như sau:

  • Tiếp nhận và kiểm tra chất lượng, số lượng đơn hàng thủy sản được chuyển về.
  • Phân loại, chọn lọc các sản phẩm thủy sản trước đi vào khâu chế biến.
  • Sơ chế thủy sản theo quy trình: cắt thái, mổ, loại bỏ phần thừa, tẩm ướp gia vị,…
  • Cân đo, đóng gói sản phẩm và dán nhãn mác.
  • Bảo quản sản phẩm thủy sản sau khi chế biến.

Mức lương

Khi tham gia đơn hàng chế biến thủy sản, các bạn được nhận mức lương tốt trung bình 17-20 Man/tháng (khoảng 30-35 triệu đồng/tháng). Ngoài ra, một số đơn hàng có tăng ca, làm thêm giúp bạn nâng cao mức thu nhập đáng kể. Với khoản tiền lương này các bạn có thể trang trải cuộc sống và tiết kiệm cho tương lai.

chế biến thủy sản Nhật Bản
Thực tế mức lương, công việc, điều kiện đi đơn chế biến thủy sản

Điều kiện tham gia

Thực tế, tiêu chí tuyển chọn đơn chế biến thủy sản Nhật rất đơn giản. Công việc không đòi hỏi kinh nghiệm hay sức lực nhiều cho nên phù hợp cả lao động nam và nữ. Bên cạnh đó, để tham gia đơn hàng, các bạn chỉ cần đáp ứng yêu cầu cơ bản như sau:

  • Nằm trong độ tuổi từ 18-30 tuổi
  • Trình độ bằng cấp: Tốt nghiệp cấp 2 hoặc 3 trở lên
  • Đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt, không yêu cầu trình độ tay nghề
  • Chịu khó và cẩn thận trong quá trình làm việc

Chi phí tham gia

Có thể nói, chi phí tham gia đơn hàng thủy sản khá thấp. Đặc biệt, nếu các bạn đăng ký đơn hàng của JVNET còn được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cho nên, các bạn yên tâm ứng tuyển để sớm xuất cảnh sang Nhật làm việc nhé! Ngoài ra, nếu các bạn muốn biết chi tiết công việc, mức lương, chế độ đãi ngộ, …. Đừng ngại ngần, hãy gọi ngay đến Hotline: 0815-585-585 để được chuyên viên tư vấn của JVNET giải đáp chính xác nhất.

chi phí xuất khẩu lao động tại Nhật Bản Cập nhật ngay: Chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản 2024 là bao nhiêu, gồm những khoản gì? 

Top 6 đơn hàng chế biến thủy sản ở Nhật – Lương cao, DỄ trúng tuyển

Có rất nhiều bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn đơn chế biến thủy sản nào tốt để yên tâm đi XKLĐ Nhật. Vậy, các bạn hãy lưu ngay một số đơn hàng đi Nhật lương cao, dễ trúng tuyển mà JVNET tổng hợp trong bảng dưới đây nhé!

đơn hàng chế biến thủy sản ở nhật
JVNET liên tục cập nhật đơn hàng tốt nhất dành cho NLĐ

STT

Tên đơn hàng

Mô tả công việc

Mức lương

Số lượng

Điều kiện

1

Chế biến thủy sản không gia nhiệt – Chiba

Chế biến các loại hải sản

17.8 Man

15 Nam

18-27, tốt nghiệp cấp 3

2

Chế biến thủy sản không gia nhiệt – Chiba

Cắt thái, tẩm bột và chế biến hải sản

17.8 Man

25 Nữ

18-27, tốt nghiệp cấp 3

3

Chế biến thủy sản – Aichi

Đóng gói, bảo quản thực phẩm đông lạnh

16.0 Man

20 Nam + Nữ

18-25, tốt nghiệp cấp 3 

4

Chế biến thủy sản – Chiba

Lọc, ướp chế biến cá thu

16.0 Man

30 Nữ

18-30, tốt nghiệp cấp 3

5

Chế biến thủy sản – Chiba

Phi lê, phơi khô tẩm nước sốt cá thu

16.5 Man

10 Nam

18-30, tốt nghiệp cấp 2

6

Chế biến thủy sản – Chiba

Cân đo và đóng gói sản phẩm

17.0 Man

15 Nữ

18-30, tốt nghiệp cấp 3

Năm 2024, có nên đi đơn chế biến thủy sản không?

Cùng với sự phát triển của ngành chế biến thủy sản cho nên nhu cầu về nguồn nhân lực của các xí nghiệp Nhật Bản vô cùng lớn. Đây chính là cơ hội để các bạn tìm kiếm công việc tốt, lương cao và chế độ đãi ngộ đầy đủ. Đặc biệt, trong năm 2024 là thời điểm rất thích hợp để các bạn đăng ký tham gia chương trình đi Nhật đơn chế biến thủy sản. Bởi, rất nhiều quyền lợi hấp dẫn như sau:

có nên đi đơn chế biến thủy sản không
Giải đáp: có nên đi đơn chế biến thủy sản không?

Công việc đơn giản, ổn định

Tại JVNET, liên tục cập nhật đa dạng đơn hàng siêu Hot để các bạn thỏa sức lựa chọn. Công việc chủ yếu là chế biến thủy sản không gia nhiệt, được chia thành nhiều công đoạn khác nhau. Điển hình như: tẩm ướt, chế biến, cân đo, chọn lọc sản phẩm,… 

Với môi trường làm việc trong nhà đảm bảo an toàn, vệ sinh sạch sẽ. Trong quá trình làm việc, các bạn sẽ thực hiện theo dây chuyền chuyên nghiệp, hiện đại giúp đạt hiệu quả tốt nhất.

Thu nhập hấp dẫn, chế độ tốt

Đi đơn hàng chế biến thủy sản tại Nhật, các bạn được hưởng mức lương tốt trung bình khoảng 30 đến 35 triệu đồng. Ngoài thời gian làm việc 8h/ngày, một số đơn hàng có làm ca các bạn sẽ nhận lương thưởng theo quy định. Hơn nữa, các bạn còn tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm, chính sách lao động theo pháp luật nước Nhật. Đặc biệt, vào những dịp lễ tết các bạn cũng được nghỉ làm theo lịch đỏ của nước Nhật. 

Tích lũy số tiền lớn

Sau khoảng thời gian 3 năm làm việc ở Nhật. Với mức lương tốt các bạn có thể tiết kiệm được khoản tiền lớn trung bình dao động từ 600-800 triệu đồng. Ngoài ra, khi kết thúc hợp đồng về nước, các bạn được làm thủ tục hoàn thuế để nhận lại tiền Nenkin khoảng 60-70 triệu đồng. Như vậy, đi đơn hàng thủy sản tạo điều kiện cho các bạn tích lũy được vốn lớn để thực hiện dự định của bản thân.

Trải nghiệm văn hóa, cải thiện trình độ tiếng Nhật

Làm việc tại Nhật là cơ hội thuận lợi để các bạn được trải nghiệm nền văn hóa đặc trưng của đất nước này. Ngoài khoảng thời gian làm việc chăm chỉ, các bạn sẽ được tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng như: Lâu đài Nagoya, Ngọn hải đăng Inubosaki, Núi Phú Sĩ, Đền Meiji,…

Hơn nữa, các bạn cũng được tiếp xúc, giao tiếp với con người nơi đây để nâng cao trình độ tiếng Nhật. Có rất nhiều bạn sau khi sang Nhật đã đạt trình độ đến N1, N2. Đây chính là lợi thế giúp các bạn mở rộng cơ hội việc làm tốt sau khi kết thúc hợp đồng trở về nước.

Chính bởi những lý do trên mà năm 2024 chính là thời điểm lý tưởng để các bạn đi XKLĐ đơn chế biến thủy sản Nhật Bản đấy. Các bạn nhanh chớp cơ hội để nhận tấm vé vàng xuất cảnh đến đất nước mặt trời ngay thôi nào!

CÓ NÊN ĐI NHẬT VÀO THỜI ĐIỂM NÀY Giải đáp: Có nên đi Nhật vào thời điểm này không? 

Quy trình đi xklđ Nhật Bản đơn hàng chế biến thủy sản

Quy trình tham gia chương trình XKLĐ Nhật đơn chế biến thủy sản rất đơn giản. Đến với JVNET, các bạn sẽ được nhân viên công ty hướng dẫn chi tiết để hoàn thành nhanh chóng. Tuy nhiên, các bạn cần nắm các bước cơ bản như sau: 

+ Đăng ký 

Đầu tiên, các ứng viên sẽ tham gia sẽ đăng ký đi lao động Nhật tại công ty XKLĐ. Đồng thời đáp ứng một số tiêu chí đi Nhật cơ bản như: ngoại hình, độ tuổi, bằng cấp học vấn,…

+ Khám sức khỏe

Những bạn sau khi đạt điều kiện đi xuất khẩu Nhật sẽ tiến hành khám sức khỏe. Tại JVNET, các bạn được nhân viên của công ty sắp xếp, bố trí đưa đến bệnh viện đạt tiêu chuẩn để kiểm tra sức khỏe. Thông thường, kết quả khám bạn sẽ nhận ngay trong ngày hôm sau.

quy trình đi xklđ nhật bản mới nhất
Quy trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất 2024

+ Đào tạo trước khi phỏng vấn 

Sau khi các bạn đạt điều kiện về sức khỏe đi Nhật. Các bạn sẽ tham gia buổi đào tạo ngắn tại trong vòng 5 ngày. Khoảng thời gian này, các bạn được học tiếng Nhật cơ bản để biết cách chào hỏi, giới thiệu bản thân cơ bản. Đồng thời, các bạn còn được nhân viên của công ty XKLĐ tư vấn về thông tin đơn hàng để có lựa chọn phù hợp nhất.

+ Phỏng vấn đơn hàng đi Nhật

Thông thường, có 2 hình thức tham gia buổi phỏng vấn là online và trực tiếp tại văn phòng công ty. Cán bộ đơn hàng và nhân viên công ty sẽ sắp xếp và thông báo lịch cụ thể để các bạn theo dõi và nắm bắt. Các bạn hãy tập trung trau dồi kỹ năng phỏng vấn và năng lực tiếng Nhật để tự tin hoàn thành tốt nhất phần thi của mình.

+ Đào tạo tiếng Nhật

Với những bạn trúng tuyển đơn hàng đi Nhật sẽ tham gia đào tạo tiếng Nhật trong khoảng 4-6 tháng. Nếu tham gia đơn hàng của JVNET, các bạn được học tại trung tâm đào tạo chuẩn phong cách Nhật cơ sở Mê Linh – Hà Nội. Khoảng thời gian này vô cùng quý báu giúp các bạn nâng cao trình độ tiếng Nhật, trau dồi kỹ năng sống cần thiết. Đồng thời, các bạn cũng hiểu thêm về đất nước, văn hóa và con người Nhật Bản. Đây là cơ hội tốt để các bạn chuẩn bị hành trang sẵn sàng thích nghi với cuộc sống mới ở đất nước mặt trời mọc.

chi phí xuất khẩu lao động tại Nhật Bản Bạn muốn biết, học tiếng Nhật ở đâu, chỗ ăn ở thế nào khi đi xklđ tại JVNET: CLICK XEM NGAY 

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại trung tâm JVNET
Hình ảnh trung tâm tiếng Nhật JVNET tại Hà Nội

+ Xuất cảnh đi Nhật làm việc theo hợp đồng

Cuối cùng, các bạn sẽ xuất cảnh sang Nhật làm việc. Một hành trình mới sẽ bắt đầu trong 3 năm tại xứ sở hoa anh đào. Trong khoảng thời gian này, các bạn hãy chăm chỉ làm việc, cải thiện vốn tiếng Nhật để tích lũy kinh nghiệm và số tiền lớn sau khi về nước.

Đi đơn hàng chế biến thủy sản Nhật Bản 3 năm về được bao tiền?

Đi đơn hàng chế biến thủy sản tại Nhật, các bạn được nhận mức lương cơ bản dao động từ 17-20 Man. Sau khi trừ đi các khoản chi phí sinh hoạt, bảo hiểm,… khoảng 6-7 Man. Các bạn sẽ còn 11-13 Man. Ngoài ra, sau khi về nước, các bạn được hoàn tiền thuế Nenkin và nhận lại khoảng 30 Man.

Cụ thể, khoản tiền các bạn có thể tích lũy sau 3 năm đi đơn thủy sản ở Nhật được tính như sau: Lương thực lĩnh x 35 tháng + Tiền Nenkin

+ Lương thực lĩnh là 11 Man:

Áp dụng công thức trên: Lương thực lĩnh 11 Man x 35 tháng + Tiền Nenkin 30 Man = 415 Man (tương đương khoảng 684 triệu đồng, tính tỷ giá yên là 1.65). 

+ Lương thực lĩnh là 13 Man:

Tương tự theo cách tính trên. Với mức lương này, các bạn có thể tích lũy được 485 Man (tương đương 800 triệu đồng, dựa theo tỷ giá yên 1.65)

Như vậy, đi XKLĐ Nhật 3 năm các bạn sẽ kiếm được khoảng 600-800 triệu đồng. Tuy nhiên khoản tiền này còn tùy thuộc vào mức lương, khả năng chi tiêu của mỗi người. Cho nên có những bạn sẽ tích lũy số tiền lớn hoặc nhỏ hơn. Điều quan trọng là bạn hãy nỗ lực, chăm chỉ làm việc và biết cách quản lý chi tiêu hiệu quả. Sang Nhật làm việc là điều kiện thuận lợi để các bạn phát triển bản thân, kiếm vốn về Việt Nam để kinh doanh mở rộng tương lai tốt hơn.

chi phí xuất khẩu lao động tại Nhật Bản Tìm hiểu ngay: Chi phí sinh hoạt 1 tháng ở Nhật là bao nhiêu? gồm những khoản gì? 

Review cuộc sống thực tế của TTS đi đơn chế biến thủy sản

Khi đặt chân đến một đất nước mới, chắc hẳn các bạn sẽ không tránh khỏi cảm giác xa lạ, bỡ ngỡ trong thời gian đầu. Để giúp các bạn có góc nhìn mới về môi trường sống và làm việc tại Nhật. Hãy cùng JVNET khám phá cuộc sống chân thực của bạn TTS Tạ Xuân Phương Huyền lớp JP570 đi đơn chế biến thủy sản tại tỉnh Chiba.

Trò chuyện với JVNET Huyền tâm sự rằng, Huyền là một trong số những bạn may mắn khi trúng tuyển đơn hàng chế biến thủy sản. Bởi, công việc khá đơn giản, ổn định, môi trường làm việc vô cùng hiện đại chuyên nghiệp.

Mỗi ngày, bạn sẽ làm việc 8 tiếng, công việc chủ yếu là cân đo và đóng gói sản phẩm thủy sản đã chế biến sẵn. Mặc dù công việc rất đơn giản ai cũng có thể làm được nhưng họ yêu cầu về tốc độ làm nhanh và chính xác. Huyền cũng cho biết, có những ngày bạn phải làm tăng ca ngoài giờ. Nhưng Huyền cảm thấy rất thích vì bạn có thể kiếm thêm một khoản tiền lớn. 

review đơn hàng chế biến thủy sản tại nhật bản
Review về đơn chế biến thủy sản ở nhật

Ngoài ra, Huyền cũng chia sẻ về rào cản ngôn ngữ khi mới sang Nhật. Thời gian đầu Huyền khá ngại giao tiếp với mọi người vì vốn tiếng Nhật hạn chế. Chính vì thế, hằng ngày sau giờ làm việc, bạn thường dành 2-3 tiếng buổi tối để học tiếng Nhật. Cứ như vậy, ngoài thời gian tự học bạn cũng chủ động nói chuyện với đồng nghiệp trên công ty. Cho nên, trình độ tiếng Nhật của Huyền đã tiến bộ hơn rất nhiều.

Chỉ sau hơn 1 năm làm việc ở Nhật, Huyền đã hòa nhập với cuộc sống ở đây rất tốt. Những cảm giác nhớ nhà, lạc lõng ban đầu đã không còn. Giờ đây, bạn tập trung chăm chỉ làm việc để tiết kiệm tiền gửi về phụ giúp gia đình.Hơn nữa, Huyền cũng mong muốn sau khi về nước có thể mở một cửa hàng buôn bán nhỏ để ổn định cuộc sống.

Nhìn lại khoảng thời gian ở Nhật đã cho Huyền rất nhiều bài học để bạn trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Đi XKLĐ Nhật không chỉ cơ hội giúp Huyền hoàn thiện bản thân mà còn là bước đệm vững chắc để bạn phát triển tương lai sau này.

Cuối cùng Huyền gửi lời đến những bạn đang có dự định đi XKLĐ rằng: “Ngay từ bây giờ các bạn hãy trang bị kỹ năng, kiến thức cần thiết và đừng ngại thử sức. Cuộc sống nên có trải nghiệm để nó trở nên ý nghĩa hơn”.

Tổng kết

Có thể khẳng định rằng, XKLĐ đơn chế biến thủy sản Nhật Bản là lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn trong năm 2024. Bên cạnh công việc tốt, mức lương cao các bạn còn hưởng chế độ đãi ngột siêu hấp dẫn. Hãy để JVNET là cầu nối giúp bạn chạm tay đến ước mơ sang Nhật làm việc. Vậy, các bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký ứng tuyển đơn hàng chế biến thủy sản ngay nào. Chỉ cần một cuộc điện thoại đến số Hotline: 0815.585.585 các bạn sẽ được chuyên viên tư vấn của JVNET hỗ trợ giải đáp nhanh chóng, tận tâm, hoàn toàn MIỄN PHÍ.

 


Bài viết liên quan