Doanh nghiệp xuất sắc trong hoạt động đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài

member1

Sáng ngày 08/3/2017, Bộ trưởng Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đã ký tặng 8 bằng khen cho 8 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động đưa Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng giai đoạn 2011-2016. Công ty JVNET vinh dự là một trong 8 doanh nghiệp xuất sắc được nhận bằng khen trong dịp này.

Tại Hội nghị Nâng cao chất lượng hoạt động đưa Người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng – Chương trình do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức sáng ngày 8/3/2017 tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Doãn Mậu Diệp cho biết “Trong năm 2016, cả nước có trên 126.000 lao động đi làm việc ở nước ngoài. Trong đó, thị trường Đài Loan có trên 68.000 lao động, Nhật Bản có gần 40.000 người, Hàn Quốc có trên 8.000 và Ả rập Xê út có trên 4.000 lao động”

doanh-nghiep-xuat-sac-dua-lao-dong-di-nuoc-ngoai
JVNET vinh dự là một trong 8 doanh nghiệp xuất sắc được nhận bằng khen

Khẳng định với các doanh nghiệp tại Hội nghị, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung nói: “Với doanh nghiệp XKLĐ, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội khuyến khích việc mở thêm thị trường mới. Bên cạnh việc tạo điều kiện để doanh nghiệp hoạt động và tạo việc làm cho người lao động, Bộ sẽ rà soát và kiên quyết xử lý nghiêm doanh nghiệp có nhiều vấn đề nổi cộm, bớt đi những lời kêu cứu của Người lao động khi tham gia XKLĐ. Tránh để một số nhỏ doanh nghiệp làm sai ảnh hưởng tới những doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và uy tín”.

tin XKLĐ Xem ngay: Thông tin mới nhất về chương trình XKLĐ Nhật Bản 

Được biết trong 6 tháng qua, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã dừng việc cấp phép mới trong lĩnh vực XKLĐ và thanh tra, xử phạt, rút giấy phép của hàng chục công ty XKLĐ để chấn chỉnh lại hoạt động của các doanh nghiệp xuất khẩu lao động nhằm nâng cao chất lượng hoạt động đưa Người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.

Trải qua gần 10 năm hoạt động dịch vụ đưa Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài, công ty JVNET luôn khẳng định uy tín, thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất, thuận lợi nhất, hiệu quả nhất cho Người lao động. JVNET đã từng bước khẳng định vị thế và vai trò của mình với sứ mệnh đưa người lao động Việt Nam ra nước ngoài làm việc:

  1. Tuyển dụng lao động trực tiếp: Công ty JVNET không tuyển dụng lao động qua trung gian, môi giới.
  2. Đào tạo và bồi dưỡng kiến thức cần thiết một cách bài bản nhằm trang bị cho Người lao động đầy đủ kiến thức về ngoại ngữ, tay nghề chuyên môn và các kỹ năng, kiến thức cần thiết trước khi đi làm việc ở nước ngoài.
  3. Luôn bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho Người lao động.

Việc chăm sóc, hỗ trợ, quản lý Người lao động đi làm việc ở nước ngoài được thực hiện một cách đầy đủ, thường xuyên liên tục nhằm hỗ trợ người lao động trong suốt quá trình làm việc ở nước ngoài. Mọi sự khó khăn trong cuộc sống, công việc của người lao động đều được JVNET hỗ trợ một cách tận tình, chu đáo.

Bằng khen của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội là minh chứng cho sự nỗ lực, uy tín và thương hiệu của JVNET trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động cho thị trường Nhật Bản.

Công ty JVNET không ngừng hoàn thiện để xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho tất cả mọi người có ước mơ đi làm việc tại Nhật Bản.


Bài viết liên quan