Chúc mừng sinh nhật JVNET – 18 năm chung một niềm tin 

lenguyen

Ngày 09/09/2023, Công ty JVNET vui mừng đón sinh nhật tuổi 18 – kỷ niệm ngày thành lập công ty. Đây là một sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng 18 năm JVNET vững bước vươn xa, khẳng định vị thế trên thị trường. Hãy cùng JVNET nhìn lại chặng đường vừa qua và gửi lời cảm ơn đến Quý đối tác, khách hàng cùng toàn thể cán bộ nhân viên.

Sinh nhật JVNET 18 tuổi
JVNET hân hoan đón chào sinh nhật tuổi 18 rực rỡ

Nhìn lại chặng đường 18 năm bứt phá, vươn tới thành công của JVNET

Con số 18 năm gợi cho công ty rất nhiều kỷ niệm về một chặng đường đầy khó khăn để bắt đầu một giai đoạn mới, với những đột phá mới. Từ khi thành lập, Công ty luôn kiên định với phương châm “NGƯỜI LAO ĐỘNG – ƯU TIÊN SỐ 1”. Với sứ mệnh mang đến cơ hội làm việc tại Nhật Bản tốt nhất, chi phí rẻ nhất giúp người lao động thay đổi tương lai. 

Tự hào là Công ty đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực làm việc tại Nhật Bản hàng đầu Việt Nam. JVNET luôn không ngừng nỗ lực bứt phá ghi dấu chặng đường 18 năm phát triển đầy rực rỡ. Bên cạnh việc đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, JVNET đã hỗ trợ giải quyết công việc cho hàng nghìn TTS, thông qua những hoạt động sự kiện đồng hành cùng các bạn đầy thiết thực, ý nghĩa. 

Tính đến năm 2023, JVNET đã thành công xuất cảnh cho gần 20.000 thực tập sinh & kỹ sư trình độ cao sang Nhật làm việc. Kết quả này chính là nhờ sự nỗ lực của toàn thể đội ngũ nhân viên. Cùng sự tin tưởng của Quý đối tác, khách hàng với JVNET trong nhiều năm qua.

Nhân dịp kỉ niệm tuổi 18, công ty đã tổ chức bữa tiệc mừng sinh nhật trong không khí ấm áp của toàn bộ Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên tại ba miền Bắc – Trung – Nam. Sự kiện là dịp để mỗi thành viên cùng nhìn lại hành trình xây dựng và trưởng thành của JVNET.

Ảnh sinh nhật
Ông Lê Văn Hồng – Phó tổng giám đốc công ty đã phát biểu chúc mừng sinh nhật tuổi 18 của JVNET

Trong buổi tiệc, ông Lê Văn Hồng – Phó tổng giám đốc JVNET đã chia sẻ về những kỷ niệm khó quên từ khi bắt đầu thành lập công ty, phải vượt qua biết bao gian nan mới có được thành công như ngày hôm nay. Bên cạnh đó, ông cũng không quên gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ nhân viên đã cùng nhau nỗ lực cho sự phát triển của công ty.

Mừng sinh nhật tuổi 18 JVNET
Hình ảnh rực rỡ của cán bộ nhân viên tại văn phòng JVNET Hà Nội

Tuổi 18 khép lại với những thành tựu tiêu biểu ghi dấu trong lòng Quý đối tác, khách hàng trong suốt những năm qua. Đồng thời mở ra những khát vọng mới, niềm tin mạnh mẽ vào sự phát triển bền vững, không ngừng vươn cao vươn xa của JVNET trong những năm tới.

Sinh nhật tuổi 18 JVNET
Những gương mặt rạng rỡ của cán bộ nhân viên trong dịp sinh nhật JVNET
Tiệc sinh nhật
Hình ảnh toàn thể cán bộ nhân viên tại Trung tâm đào tạo JVNET

Chúc mừng sinh nhật tuổi 18 của JVNET

Nhân dịp kỉ niệm sinh nhật tuổi 18, JVNET xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên đã và đang đóng góp tích cực để JVNET ngày một trưởng thành. Đặc biệt, JVNET trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý đối tác, khách hàng trong suốt chặng đường 18 năm thành lập.

Chúc mừng sinh nhật JVNET tròn 18 tuổi, chúc cho hành trình sắp tới của công ty sẽ có nhiều bứt phá và bước tiến mới. Chúc tập thể JVNET với niềm đam mê, nhiệt huyết cháy bỏng sẽ tiếp tục đưa JVNET khẳng định thương hiệu, vị thế và sự uy tín trên thị trường. 

Tuổi mới trên hành trình mới, cùng lan toả những điều tích cực để JVNET viết tiếp chặng đường phát triển rực rỡ và chinh phục những đỉnh cao mới!

Thiệp chúc mừng sinh nhật JVNET
JVNET xin gửi lời cảm ơn đến cán bộ nhân viên, Quý đối tác, khách hàng

Bài viết liên quan