Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Nhật để XKLĐ

member1

Xuất khẩu lao động Nhật Bản là một thị trường mơ ước: môi trường, con người, lương tại Nhật đều tốt hơn so với các thị trường lao động khác. Để đi du học hay XKLĐ sang Nhật, việc học tiếng là vô cùng cần thiết.

Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Nhật để XKLĐ
Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Nhật để XKLĐ

1.Xác định mục tiêu: Tiếng Nhật là ngôn ngữ tượng hình, đa dạng về ngữ nghĩa. Chính vì vậy, để học tiếng Nhật, trước tiên cần xác định mục tiêu của mình sẽ đạt mức N mấy. Xây dựng kế hoạch và cố gắng hoàn thiện theo kế hoạch đó.

trung tâm tiếng Nhật Giới thiệu Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội: xem ngay 

2.Học theo quy trình: Nghe – nói – đọc – viết nhiều tiếng Nhật: Để học tiếng Nhật tốt thì bạn nên bắt đầu từ Nghe – Nói – Đọc – Viết. Nghe nhiều bạn sẽ nắm được giọng điệu và âm điệu rồi sau đó bắt chước nói theo. Ban đầu hãy nói như vẹt dù bạn hiểu hay không. Hãy bật loa lên và bắt trước đọc đúng theo điệu và âm.

3.Tập luyện theo nhóm: tiếng Nhật với xuất khẩu lao động yêu cầu giao tiếp tốt, do vậy cách tốt nhất là hãy nói liên tục, tạo thành một môi trường tiếng Nhật với bạn bè, các bạn có thể tự nâng cao cho nhau.

4.Xem phim và nghe nhạc Nhật: thông thường, chúng ta bị thu hút bởi các bộ phim và bài hát hay, việc để tâm đến 1 bộ phim hay và 1 bài hát hay cũng sẽ giúp bạn nhớ lâu và dễ thuộc hơn.


Bài viết liên quan