Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

vuthuong

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, JVNET dành tặng những tình cảm sâu sắc, lời chúc ý nghĩa đến các thầy cô giáo tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và công tác tốt.

Thầy Cô là những người đưa đò thầm lặng, đưa học trò đến bến bờ tri thức rồi lặng lẽ quay về tiếp tục những chuyến đò sau. Dòng đời từng ngày qua êm đềm trôi theo những chuyến đò để rồi tóc Người điểm trắng vì bụi phấn hay bụi của thời gian.

chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam
JVNET dành tặng những tình cảm sâu sắc, lời chúc ý nghĩa đến các thầy cô giáo tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật

Từ bao đời nay, Thầy Cô là người truyền dạy cho chúng ta cả tri thức lẫn đạo đức làm người. Bên cạnh những giờ học căng thẳng mệt mỏi, những bài kiểm tra lúc sắp hết giờ là những buổi học với vài ba câu chuyện được Thầy Cô kể về đời, về người hay về cả một tương lai tươi sáng.

Ngày ấy có người nghĩ giáo viên là nghề bạc bẽo lương chẳng bao nhiêu, nhiều khi còn đau đầu với đám học trò tinh nghịch. Nhưng thực tế Thầy Cô chính là những người làm tất cả để học trò có con chữ, có tương lai. Rồi dần theo năm tháng có biết bao thế hệ học trò đã thành công, trở thành người có ích cho xã hội.

Đã có biết bao câu chuyện cảm động, bao bản nhạc, bài thơ ca ngợi vẻ đẹp bình dị ẩn chứa của ngành nhà giáo. Biết bao kỹ sư tâm hồn thầm lặng góp từng viên gạch của mình xây dựng nền giáo dục Việt Nam hay đào tạo nguồn nhân lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Chính vì thế, thấm nhuần đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, JVNET mong muốn gửi lòng biết ơn nhất đến với tất cả Thầy Cô của Trung tâm đào tạo Tiếng Nhật tại công ty – người chọn cái nghề trao kiến thức cho các bạn thực tập sinh.

ngày nhà giáo việt nam Xem thêm bài viết: Giới thiệu về trung tâm học tiếng Nhật JVNET

Đặc biệt, gần 2 năm qua, việc đào tạo tiếng Nhật gặp nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng bởi dịch. Nhưng các thầy cô tại trung tâm đã biến nguy thành cơ, áp dụng linh hoạt và đảm bảo được chất lượng giảng dạy bằng phương thức học online. Đồng thời coi đây như cú hích để cùng nhau đoàn kết, ứng phó vượt qua đại dịch này.

Cũng nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, JVNET xin được gửi tới quý thầy cô tại Trung tâm đào tạo JVNET những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy cô luôn đủ TÂM – TRÍ – LỰC để cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực tại Việt Nam. 

Dưới đây là một số hình ảnh rạng rỡ của của quý thầy cô cùng thực tập sinh tại JVNET:

chúc mừng ngày 20/11


Bài viết liên quan