Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Quảng Nam: Nên đăng ký ở đâu?

dinhjvnet

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Quảng Nam đang ngày càng phát triển thu hút sự quan tâm của đông đảo NLĐ. Đây chính là con đường lý tưởng cho những bạn mong muốn thay đổi cuộc sống, tìm hướng đi mới cho cuộc đời mình. Nhưng điều quan trọng là bạn phải lựa chọn đúng công ty XKLĐ uy tín. Vậy, bạn đã biết đăng ký đi XKLĐ Nhật ở đâu tốt nhất chưa? Hãy đọc hết bài viết này bạn sẽ tìm được địa chỉ đáng tin cậy.

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại quảng nam
Tại Quảng Nam – Nên chọn cty xklđ nào uy tín?

Tình hình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Quảng Nam

Thống kê của Sở LĐTBXH, đầu năm 2023 tỉnh Quảng Nam đã đặt ra chỉ tiêu 1.200 người đi XKLĐ ngoài nước. Cho đến giữa tháng 10, toàn tỉnh có 1.378 người thành công xuất cảnh qua nước ngoài. Đặc biệt, dẫn đầu là thị trường Nhật Bản với 1.081 lao động. Có thể thấy rằng, lao động tham gia chương trình XKLĐ Nhật ở Quảng Nam chiếm số lượng rất lớn. Đến năm 2024, tỉnh Quảng Nam dự kiến con số 1.300 lao động ra nước ngoài làm việc theo hợp đồng.

Trong đó, danh sách một số địa phương có nhiều lao động đi xuất khẩu Nhật bao gồm: Duy Xuyên, Phú Ninh, Tiên Phước, Đại Lộc, Thăng Bình, Điện Bàn, Quế Sơn, Núi Thành,… Qua Nhật làm việc là cơ hội để NLĐ học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ tay nghề và ngoại ngữ. Từ đó áp dụng những kiến thức tiếp thu để cải thiện hiệu suất công việc, phát triển sự nghiệp sau khi về nước.

Trên thực tế, việc tham gia chương trình XKLĐ Nhật đã giúp nhiều lao động tại tỉnh Quảng Nam có cuộc sống ổn định. Nhà cửa được xây dựng khang trang, đời sống hộ gia đình cũng khấm khá hơn. Chính vì thế, đi XKLĐ Nhật chính là con đường lý tưởng thu hút đông đảo lao động tham gia. Bởi, nó đã giải quyết được vấn đề việc làm cho người dân tại Quảng Nam.

xuất khẩu lao động quảng nam
Nhiều hộ gia đình tại Quảng Nam có con em đi XKLĐ Nhật

Năm 2024, xuất khẩu lao động tại Quảng Nam nên đăng ký ở đâu?

Các bạn biết rằng, việc lựa chọn công ty XKLĐ tại Quảng Nam uy tín là điều cần thiết và rất quan trọng. Bởi, công ty uy tín sẽ giúp bạn hạn chế những rủi ro khi tham gia chương trình xuất khẩu Nhật. Cụ thể trước khi sang Nhật, các bạn được đào tạo tiếng Nhật, kỹ năng cần thiết. Ngoài ra, bạn còn hưởng đầy đủ chế độ đãi ngộ và quyền lợi hấp dẫn trong quá trình làm việc. Và quan trọng là các bạn được đảm bảo điều kiện sống và làm việc tốt nhất ở Nhật.

Tuy nhiên, đứng trước những lợi ích này khiến nhu cầu đi XKLĐ Nhật ngày càng tăng cao. Điều này tạo cơ hội cho đối tượng cò mồi, môi giới lợi dụng để l.ừ.a đ.ả.o để chiếm đoạt tài sản của NLĐ. 

Chính vì thế, các bạn phải thận trọng trước những lời quảng cáo hấp dẫn như: Đi Nhật không cần bằng cấp, không phải học tiếng Nhật,… Lời khuyên là các bạn phải tìm hiểu, cân nhắc thật kỹ để lựa chọn công ty XKLĐ uy tín. Bằng cách liên hệ hoặc đến trực tiếp công ty nhận tư vấn chính xác, rõ ràng về chương trình đi Nhật. Khi đó, các bạn sẽ không mất thời gian và tiền bạc cho những công ty làm ăn “chộp giật” 

Nếu các bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Quảng Nam tốt nhất thì đến ngay với JVNET. Với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động, được Bộ lao động cấp phép hoạt động chính là đơn vị đáng tin cậy. Ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm tuyệt vời khi bạn đăng ký tại JVNET. Cụ thể như sau:

+ Mức chi phí đi Nhật minh bạch

Đến với JVNET, bên cạnh mức phí đi Nhật hợp lý thì mọi khoản chi phí đều được công khai minh bạch. Công ty luôn có hợp đồng và biên lai thu tiền rõ ràng. Do đó, các bạn hoàn toàn yên tâm khi đăng ký đi Nhật tại JVNET. Không những vậy, JVNET còn rất nhiều chương trình ưu đãi Hot cho lao động tài chính hạn chế. Điển hình là Nợ phí 50-100% cho một vài đơn hàng như: xây dựng, may mặc, chế biến thực phẩm,…

chi phí đi nhật là bao nhiêu Xem chi tiết: Thực tế, xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền? Gồm khoản gì? 

+ Kế hoạch xuất cảnh rõ ràng

Khi tham gia đơn hàng tại JVNET, mọi kế hoạch xuất cảnh đều lên lịch rõ ràng, cụ thể. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn và phụ trách đơn hàng luôn hướng dẫn và hỗ trợ tận tâm giúp bạn hoàn thành thủ tục nhanh chóng. Các bạn có thể yên tâm và chuẩn bị sẵn sàng qua Nhật làm việc.

+ Công việc đảm bảo ổn định tại Nhật

Các đơn hàng tại JVNET đều tuyển chọn kỹ càng, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi người. Đặc biệt, đảm bảo cho bạn một công việc ổn định, mức lương tốt trung bình 16-20 Man/tháng (khoảng 27-34 triệu đồng/tháng) và chế độ đãi ngộ hấp dẫn khi làm việc ở Nhật. Nhờ đó mà các bạn chăm chỉ làm việc để tích lũy khoản tiền tới 600-800 triệu đồng sau 3 năm và kỹ năng tay nghề cho bản thân.

+ Tham gia đào tạo tiếng Nhật bàn bản

Trước khi xuất cảnh qua Nhật làm việc, các bạn có khoảng thời gian 4-6 tháng để học tiếng tại trung tâm đào tạo JVNET. Một môi trường chuẩn phong cách Nhật được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại để bạn học tập. Với vốn tiếng Nhật tốt, các bạn hoàn toàn tự tin thích nghi với cuộc sống mới ở Nhật.

+ Nhận hỗ trợ sau khi về nước

Không chỉ đồng hành cùng các bạn trong suốt chặng đường làm việc ở Nhật. Công ty còn hỗ trợ các bạn thanh lý hợp đồng, thủ tục hoàn thuế Nenkin và tư vấn, giới thiệu việc làm tốt khi về nước. Điều này bạn chỉ được nhận khi tham gia đúng công ty XKLĐ Nhật uy tín, hợp pháp.

nenkin nhật bản là gì Tìm hiểu thêm: Nenkin là gì? Tiền Nenkin lấy được bao nhiêu? 

TOP 10 đơn hàng TỐT dành cho lao động Quảng Nam

Khi tham gia chương trình xuất khẩu Nhật tại JVNET, các bạn được thỏa sức lựa chọn đơn hàng chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, các bạn không nên bỏ qua Top 10 đơn hàng lương cao, dễ trúng tuyển siêu Hot mà JVNET tổng hợp trong bảng dưới đây. Tham khảo ngay để lựa chọn đơn hàng ưng ý nhất nhé!

việc tốt cho lao động Quảng Nam
JVNET liên tục tiếp nhận nhiều đơn hàng TỐT dành cho NLĐ

STT

Tên đơn hàng

Công việc

Mức lương

Địa điểm

Điều kiện

1

Đóng gói công nghiệp

Đóng gói các vật liệu 

19.1 man/tháng 

Aichi

18-22, tốt nghiệp cấp 2

2

Giặt là 

Giặt là, gấp khăn, quần áo, …

18.2 man/tháng 

Osaka

18-30, tốt nghiệp cấp 3

3

Dựng cốt thép

Làm móng công trình

20.5 Man/tháng

Tokyo

18-35, tốt nghiệp cấp 2

4

Hàn xì

Chế tạo khung thép

18.5 Man/tháng

Osaka

18-30, tốt nghiệp cấp 3

5

Chế biến đồ ăn

Chế biến gà viên chiên, gà rán 

16 man/tháng

Kagoshima

18-40t, tốt nghiệp cấp 2

6

Chế tạo kim loại tấm

Gia công kim loại tấm

18.5 Man/tháng

Kanagawa

18-30, tốt nghiệp cấp 3

7

Bảo dưỡng cầu thép

Sửa chữa, bảo dưỡng cầu

20.0 Man/tháng

Hokkaido

18-35, tốt nghiệp cấp 2

8

Chế tạo vật liệu thép

Sản xuất sản phẩm từ thép

20.0 Man/tháng

Shiga

18-30, tốt nghiệp cấp 3

9

Bảo dưỡng ô tô

Sửa chữa, lắp ráp khung xe 

18.3 Man/tháng

Saitama

18-35, tốt nghiệp cấp 3

10

Chống thấm

Chống thấm công trình nhà ở

21.2 Man/tháng

Aichi

18-30, tốt nghiệp cấp 2

đơn hàng đi Nhật mới nhất Xem TẤT CẢ đơn hàng TỐT, nhiều việc làm thêm, phỏng vấn ngay trong tháng: TẠI ĐÂY 

Ưu đãi HOT dành riêng cho lao động tỉnh Quảng Nam

Tỉnh Quảng Nam thuộc khu vực miền Trung thường xuyên chịu ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt khiến nhiều gia đình gặp khó khăn về điều kiện kinh tế Thấu hiểu điều này, JVNET luôn mong muốn đem đến cơ hội việc làm tốt với mức phí rẻ nhất cho người lao động. Khi đó, NLĐ thành công sang Nhật làm việc kiếm thêm thu nhập mà không phải lo lắng về khoản phí tham gia. Thông qua chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn NỢ PHÍ tới 50-100% cho một số đơn hàng đi Nhật.

Chương trình được áp dụng cho cả 3 văn phòng của JVNET tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Để nhận ưu đãi Hot các bạn chỉ cần đạt một số điều kiện đơn giản như sau:

– Là lao động thuộc tỉnh Quảng Nam

– Lao động nam và nữ 

– Trong độ tuổi từ 18 tuổi trở lên

– Trình độ tốt nghiệp bậc cấp 2 trở lên

– Có sức khỏe tốt, chăm chỉ và cẩn thận trong quá trình làm việc

– Ý thức kỷ luật tốt, không vi phạm quy định pháp luật

– Áp dụng cho tất cả đơn hàng tại JVNET

Bên cạnh ưu đãi nợ phí thì khi tham gia chương trình XKLĐ Nhật các bạn còn được hưởng nhiều quyền lợi tuyệt vời. Cụ thể là:

– Đa dạng đơn hàng lựa chọn: thực phẩm, điện tử, may mặc, cơ khí, xây dựng,…

– Nhận mức lương tốt trung bình 16-20 Man/tháng (một số đơn hàng tới 25 Man/tháng)

– Tham gia bảo hiểm đầy đủ, hưởng chính sách đãi ngộ đầy đủ

– Một vài đơn hàng có thưởng hiệu suất công việc, phụ cấp tăng ca, trợ cấp đi công trình xa, MIỄN PHÍ TIỀN NHÀ, hỗ trợ tiền điện nước,…

– Được đảm bảo điều kiện sinh sống và làm việc tốt nhất tại Nhật

– Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn, sạch sẽ

– Tích lũy kinh nghiệm, cải thiện vốn tiếng Nhật, tiết kiệm khoản tiền lớn

– Khám phá đất nước, văn hóa, trải nghiệm du lịch và lễ hội nổi tiếng của nước Nhật

Tổng kết

Những bạn đang ấp ủ ước mơ thay đổi tương lai vậy thì đừng bỏ lỡ chương trình XKLĐ Nhật. Đây chính là cơ hội thuận lợi để bạn làm giàu cho bản thân và quê hương của mình. Các bạn còn đang băn khoăn chưa biết đăng ký công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Quảng Nam uy tín hãy đến với JVNET. Một địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn hiện thực hóa ước mơ nhanh chóng. Các bạn mau gọi đến Hotline: 0815.585.585 hoặc truy cập vào trang web của JVNET: JVNET.VN để nhận tư vấn chi tiết, MIỄN PHÍ 24/7 nhé.


Bài viết liên quan