Sự thật về đơn hàng siêu rẻ 33 triệu/3 năm

member1

Thực tập sinh (TTS) kỹ năng Nhật Bản đang là xu hướng mới và tạo ra cơ hội thu nhập ổn định đối với các bạn trẻ tại Việt Nam hiện nay. Để TTS đưa ra quyết định tham gia đăng ký trở thành TTS kỹ năng thì yếu tố chi phí, mức lương và sự uy tín của công ty phái cử ảnh hưởng rất nhiều.

Tuy nhiên không ít TTS khi tìm hiểu lại băn khoăn e ngại thậm chí nghi ngờ với đơn hàng siêu rẻ – đơn hàng dọn dẹp vệ sinh tòa nhà có phí 33tr/3 năm. Một số câu hỏi mà người lao động thường đặt ra đối với các bạn tư vấn như: Tại sao chi phí lại thấp như vậy? Đơn hàng với chi phí thấp là ảo hay thật? Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này hơn 15 năm, JVNET sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc trên nhé!

Sự thật đơn hàng toyota Nhật Bản

Với phương châm người lao động – ưu tiên số 1, công ty JVNET luôn sát cánh tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của chính các bạn thực tập sinh (TTS) và gia đình người lao động. Để người lao động (NLĐ) yên tâm tham gia đơn hàng, phía doanh nghiệp cần tạo được niềm tin và thông tin đưa ra đảm bảo sự chính xác.

Sự thật về đơn hàng siêu rẻ chỉ 33 triệu/3 năm là thật hay ảo? 

Quá bất ngờ đúng không các bạn. Thực tế JVNET đã và đang tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng các tập đoàn lớn uy tín của Nhật Bản để ký hợp đồng trực tiếp. Không ngoài mục đích giảm thiểu chi phí, tiết kiệm kinh tế cho NLĐ để tăng cơ hội đi sang Nhật làm việc. Nổi bật đơn hàng tháng 2 năm 2021, tập đoàn TOYOTA Enterprise cùng kết hợp với công ty JVNET xây dựng một gói hỗ trợ chi phí cao nhất từ trước tới nay dành cho TTS kỹ năng Việt Nam đi làm việc tại Nhật Bản.

đơn hàng Toyota 1 Tìm hiểu ngay: 8 LỢI ÍCH khi đăng ký đơn hàng dọn dẹp tòa nhà

Những lý do khiến đơn hàng dọn dẹp vệ sinh tòa nhà có mức phí SIÊU rẻ đến vậy?

– Đối tác đơn hàng này là một công ty thuộc tập đoàn hàng đầu Nhật Bản và thế giới: Công ty TOYOTA Enterprise. Một trong những đối tác có chế độ ưu đãi tốt nhất cho thực tập sinh kỹ năng Việt Nam.
– Với phương châm: Người lao động – Ưu tiên số 1, JVNET luôn tìm mọi cách để tạo điều kiện tốt nhất cho NLĐ; giảm chi phí tối đa; tối ưu các quyền lợi và hỗ trợ tại Nhật như: miễn phí tiền điện, nước, ga, phương  tiện đi lại, wifi, phí sinh hoạt hàng tháng…
– Bên cạnh đó, JVNET cũng chỉ thu những khoản phí cơ bản trọn gói 33 triệu và miễn phí những khoản như: phí khám sức khỏe, phí học nguồn…

DUY NHẤT tại JVNET – Làm việc cho TOYOTA Enterprise – PHÍ trọn gói chỉ 33 triệu

– JVNET là một trong những công ty tư nhân đầu tiên của Việt Nam có giấy phép XKLĐ với uy tín trên 15 năm, tuyển dụng trực tiếp, không qua trung gian, môi giới.
– JVNET khẳng định đơn hàng với chi phí 33 triệu/3 năm trọn gói dành cho nữ là hoàn toàn chính xác. 
– Công việc cụ thể đối với đơn hàng này như sau: Dọn dẹp, vệ sinh các khu vực trong các tòa nhà văn phòng, trường học, khách sạn… thuộc tập đoàn TOYOTA (tập đoàn hàng đầu Nhật Bản và thế giới). 
– Địa điểm làm việc: AICHI – Nhật Bản
– Mức lương cực kỳ hấp dẫn: 35 triệu/tháng chưa bao gồm tiền tăng ca.

điều kiện đi Nhật 2 Xem thêm: GIẢI ĐÁP 1001 vấn đề về xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2021

Một trong những đơn hàng đầu xuân 2021 với nhiều ưu đãi được đánh giá tốt đang thu hút đông đảo sự quan tâm của NLĐ. Do số lượng tiếp nhận và thời gian nhận hồ sơ có hạn, nên các ứng viên đăng ký sớm sẽ có cơ hội cao trúng tuyển ngay trong đợt thi tuyển giữa tháng 3/2021. Xóa tan sự nghi ngờ, hãy nhanh tay liên hệ với công ty JVNET để được nghe tư vấn và đăng ký nhanh nhất. Hotline liên hệ: 0989.501.009 (zalo/call/sms)


Bài viết liên quan