TUYỂN 9 NAM CHẾ TẠO KIM LOẠI TẤM TẠI NHÀ MÁY

TUYỂN 9 NAM CHẾ TẠO KIM LOẠI TẤM TẠI NHÀ MÁY

Số lượng: 9

Mức lương: 17.6 Man

Nơi làm việc: AICHI

Ngày phỏng vấn: 20-08-2023

Tháng 8 về JVNET tưng bừng chào đón các đơn hàng siêu hot. Trong đó đơn chế tạo kim loại tấm Nhật Bản nhận được nhiều cảm tình của các bạn nam. Bởi mức lương đến 17,6 Man/tháng chưa tính tăng ca, tiền nhà thấp chỉ 1 Man/tháng. Lao động chưa có kinh nghiệm được đào tạo bài bản và điều kiện tham gia dễ dàng. Sau 3 năm bạn sẽ tích lũy kinh nghiệm làm việc mở rộng tương lai sau khi về nước. Các chàng trai đã sẵn sàng đến với tỉnh Aichi xinh đẹp để làm việc chưa nào? Tham khảo chi tiết thông tin đơn hàng dưới đây nhé!

Kế hoạch tham gia

– Nội dung công việc: Sản xuất linh kiện bộ phận máy móc

– Nơi làm việc: Aichi

– Phỏng vấn dự kiến: 20/08/2023

– Xuất cảnh sang Nhật dự kiến: Tháng 3/2024

– Thời hạn lao động: 03 năm

– Phỏng vấn hình thức online văn phòng JVNET Hà Nội

chế tạo kim loại tấm nhật bản Giải đáp: Có nên đi Nhật vào thời điểm này không

Chế tạo kim loại tấm Nhật Bản
Đi ngay đơn chế tạo kim loại tấm lương cao, không yêu cầu kinh nghiệm

Điều kiện ứng tuyển đơn chế tạo kim loại tấm

– Số lượng: 09 Nam độ tuổi 18-30

– Bằng cấp văn hóa: Trình độ THPT trở lên

– Sức khỏe đạt chuẩn, chịu khó trong công việc

– Kinh nghiệm làm việc: Không yêu cầu

Chế độ quyền lợi tốt

– Mức lương cơ bản: 17,6 Man/tháng (chưa tính tăng ca)

– Tiền nhà phí thấp 1 Man/ tháng

– Hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định luật lao động Nhật Bản

– Trau dồi tay nghề, nâng cao trình độ tiếng Nhật

Những lý do nên đi XKLĐ tại tỉnh Aichi

Trong số các tỉnh thành phố nổi tiếng tại Nhật thì Aichi thu hút đông đảo lao động Việt lựa chọn. Nơi đây tập trung đa dạng ngành nghề hot, công việc tốt, thu nhập cao. Do đó Aichi là điểm đến lý tưởng của NLĐ khi sang Nhật làm việc. Cùng điểm qua những lý do mà bạn nên chọn Aichi khi đi XKLĐ Nhật nhé.

+ Mức lương hấp dẫn

Tỉnh Aichi nhận được nhiều cảm tình của người lao động bởi mức lương hấp dẫn. Tại Aichi có rất nhiều đơn hàng lương cao, phí thấp. Điển hình đơn hàng chế tạo kim loại tấm Nhật Bản lương 17.6 Man/tháng chưa tính tiền tăng ca làm thêm. 

+ Chế độ đãi ngộ tốt

Một điều thu hút khi làm việc tại Aichi đó là chế độ đãi ngộ rất tốt. Người lao động được đóng các loại bảo hiểm đầy đủ, hưởng chính sách lao động theo quy định. Hơn nữa NLĐ có phụ cấp tăng ca, hỗ trợ tiền nhà. Qua đó giúp bạn gia tăng thu nhập nhanh chóng. 

+ Môi trường làm việc

Nổi tiếng là tỉnh có môi trường làm việc ổn định. Tham gia đơn hàng tại đây các bạn sẽ được trang bị máy móc hiện đại nâng cao năng suất công việc. Đặc biệt khí hậu Aichi khá dễ chịu giúp NLĐ thích nghi nhanh chóng. Cho nên các bạn hoàn toàn yên tâm sinh sống và làm việc tại đây trong thời gian 3 năm. 

+ Chi phí sinh hoạt

So với các tỉnh thành khác ở Nhật thì chi phí sinh hoạt tại Aichi rất hợp lý. Trung bình 1 tháng bạn chỉ tiêu khoảng 50.000 – 60.000 Yên. Đến với Aichi bạn dễ dàng mua sản phẩm hàng hóa có giá thành phải chăng và chất lượng vô cùng tốt. Với mức lương hấp dẫn, chi phí không quá đắt đỏ giúp bạn tích lũy khoản tiền từ 600 – 700 triệu đồng.

chế tạo kim loại tấm nhật bản XEM NGAY: Top 5 đơn hàng đi Nhật lương cao tại Aichi

Này bạn ơi! Đi ngay đơn hàng chế tạo kim loại tấm Nhật Bản thôi nào! Để nhận tư vấn chi tiết bạn gọi đến số hotline: 0815.585.585 (Anh Hữu) nhé. Ngoài ra bạn có thể ghé đến địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: Tòa ND Building, Số 17 ngõ 82 đường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội để trực tiếp đăng ký nhé.


Đơn hàng liên quan