TUYỂN 6 NỮ LẮP RÁP LINH KIỆN ĐIỆN TỬ

TUYỂN 6 NỮ LẮP RÁP LINH KIỆN ĐIỆN TỬ

Số lượng: 4

Mức lương: 18.5 Man

Nơi làm việc: KANAGAWA

Ngày phỏng vấn: 17-07-2024

“Đi đâu mà vội mà vàng, dừng chân ghé lại đơn hàng Lắp ráp linh kiện điện tử” siêu Hot tại JVNET chị em ơi! Tham gia đơn hàng các bạn được nhận mức lương tới 18,5 Man/tháng chưa gồm tiền tăng ca. Đặc biệt là được MIỄN 100% PHÍ TRƯỚC TRÚNG TUYỂN. Đơn hàng tuyệt vời này các chị em nhất định không nên bỏ qua. Bạn nữ nào yêu thích đi xuất khẩu lao động ngành điện tử vậy mau chốt ngay đơn hàng này nhé. Trước tiên hãy cùng xem qua thông tin chi tiết bên dưới nha!

Tiêu chí ứng tuyển cho Nữ

– Tuyển dụng 6 lao động Nữ
– Độ tuổi trong khoảng từ 18 tới 30
– Bằng cấp tốt nghiệp trình độ cấp III trở lên
– Không yêu cầu kỹ năng tay nghề của lao động
– Sức khỏe đủ tiêu chuẩn, không mắc 1 trong 13 nhóm bệnh không đạt điều kiện đi Nhật

Xuất khẩu lao động ngành điện tử
Tham gia đơn lắp ráp linh kiện điện tử thu nhập tốt, công việc không quá vất vả

Đơn lắp ráp linh kiện điện tử

– Làm việc tại tỉnh Kanagawa
– Công việc chi tiết: Lắp ráp, và kiểm tra bảng mạch máy in
– Mức lương cơ bản: 18,5 Man/tháng chưa tính tiền làm tăng ca
– Ngày thi tuyển đơn hàng dự kiến ngày: 17/07/2024
– Thời gian dự kiến xuất cảnh làm việc vào tháng 12/2024
– Hợp đồng lao động thời hạn là 3 năm

Những điều cần biết về cuộc sống tại Nhật

Thực tế cuộc sống tại Nhật là mối quan tâm của rất nhiều bạn. Để giúp các bạn nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới ở Nhật hãy cùng JVNET khám phá một vài điều dưới đây.
+ Chỗ ở tại Nhật
Sau khi sang Nhật, các bạn sẽ được doanh nghiệp tiếp nhận và chuẩn bị chỗ ăn ở. Do đó, các bạn không cần phải lo lắng vấn đề nhà ở khi qua Nhật. Trong quá trình sinh hoạt chung, các bạn hãy tuân thủ đúng nội quy và ý thức bảo vệ tài sản cá nhân.
+ Phương tiện di chuyển
Đa phần, chỗ ở của các bạn được bố trí khu vực gần công ty. Qua đó, các bạn có thể đi bộ hoặc sử dụng phương tiện xe đạp. Ngoài ra, một vài địa điểm làm việc ở xa các bạn được công ty đưa đón bằng xe ô tô. Nếu muốn trải nghiệm du lịch, khám phá đất nước Nhật có rất nhiều phương tiện di chuyển để lựa chọn như: xe bus, tàu điện ngầm, taxi,…
+ Khoản chi phí sinh hoạt
Bên cạnh khoản phí sinh hoạt hằng ngày như: ăn uống, dịch vụ, mua sắm, điện nước, ga,… các bạn cũng phải đóng bảo hiểm và các loại thuế ở Nhật. Có thể kể tên là: thuế cư trú, thuế thu nhập, bảo hiểm y tế, bảo hiểm hưu trí,…
+ Môi trường làm việc tại Nhật
Môi trường làm việc ở Nhật được đánh giá vô cùng chuyên nghiệp và kỷ luật. Chính vì thế, các bạn phải thực hiện đúng quy định và ý thức tốt trong quá trình làm việc. Điều này còn giúp các bạn nhanh chóng bắt kịp tiến độ công việc hoàn thành một cách tốt nhất.
Này các bạn ơi, tháng 7 này JVNET có đơn lắp ráp linh kiện điện tử siêu chất lượng đấy. Nếu chị em đang dự định đi xuất khẩu lao động ngành điện tử hãy chốt ngay đơn hàng này nhé. Cơ hội chỉ dành cho những bạn nhanh tay đăng ký thôi đấy!


Đơn hàng liên quan