TUYỂN 4 NAM SƠN KIM LOẠI

TUYỂN 4 NAM SƠN KIM LOẠI

Số lượng: 4

Mức lương: 16.5 Man

Nơi làm việc: SHIGA

Ngày phỏng vấn: 16-03-2024

Việc làm mới tháng 3!!! Công ty JVNET thông báo tuyển 4 bạn nam đi đơn sơn kim loại với mức lương 16.5 Man/tháng. Công việc làm trong nhà xưởng thích hợp cho các chàng trai mong muốn sang Nhật nâng cao thu nhập. Cơ hội tích lũy số tiền khoảng 600-800 triệu đồng sau 3 năm làm việc ở Nhật. Nếu bạn cũng muốn là 1 trong 4 bạn nam may mắn nhất vậy hãy đăng ký ngay với JVNET để ứng tuyển nhé. Nhưng trước tiên, các bạn hãy cùng tìm hiểu thông tin đơn hàng dưới đây nhé.

Nội dung đơn “Sơn kim loại” tháng 3

– Mô tả chi tiết công việc: Sơn đồ điện gia đình và các linh kiện liên quan

– Mức lương cơ bản: 16,5 Man/ tháng (không tính lương làm thêm, tăng ca)

– Địa điểm làm việc ở Shiga

– Thời gian phỏng vấn thi tuyển dự kiến ngày: 16/03/2024

– Thời gian xuất cảnh đi Nhật làm việc dự kiến vào tháng 9/2024

Làm việc thời hạn 3 năm ở Nhật

đơn hàng sơn kim loại đi Nhật
Cần tuyển 4 bạn nam đi đơn hàng sơn kim loại lương tốt, chi phí thấp

Điều kiện sang Nhật làm việc 

– Giới hạn độ tuổi: 18-30 tuổi

Số lượng tuyển 4 nam

– Yêu cầu trình độ văn hóa tốt nghiệp từ cấp III trở lên

– Không yêu cầu có kinh nghiệm

– Thuận tay phải, có sức khỏe tốt, yêu thích học tiếng Nhật

đơn hàng sơn kim loại đi Nhật lương cao Tìm hiểu chi tiết hồ sơ đi Nhật cần chuẩn bị những gì: TẠI ĐÂY

Tại sao nên tham gia đơn hàng sơn kim loại đi Nhật?

Đơn hàng sơn kim loại luôn nhận được sự quan tâm của nhiều bạn nam khi đi XKLĐ Nhật. Bên cạnh mức lương tốt thì môi trường làm việc cũng đảm bảo an toàn, vệ sinh. Trong quá trình làm việc, các bạn được hỗ trợ bởi máy móc hiện đại giúp bạn nâng cao năng suất công việc tốt hơn. Do đó, các bạn hoàn toàn yên tâm khi làm công việc sơn kim loại tại Nhật.

Đặc biệt, các bạn được làm việc tại tỉnh Shiga. Nơi đây nổi tiếng với nền công nghiệp hàng đầu Nhật Bản. Với điều kiện khí hậu dễ chịu, mức sống tốt giúp các bạn dễ dàng thích nghi với cuộc sống ở Shiga. Ngoài thời gian làm việc chăm chỉ, các bạn còn được trải nghiệm các địa điểm du lịch hấp dẫn như: hồ Biwa, bãi biển Omimaiko,…

Ngoài ra, nhiều bạn cho rằng mức lương 16,5 Man/tháng là thấp. Nhưng thực tế, nếu tính ra số tiền thực lĩnh thì không hề thấp đâu. Bởi sau khi trừ các khoản phí sinh hoạt hàng tháng bạn có thể nhận về khoảng 13-14 Man/tháng. Và so với các đơn hàng khác thì mức lương cơ bản 16,5 Man/tháng vẫn giúp các bạn trang trải sinh hoạt hằng ngày và tiết kiệm khoản tiền sau khi về nước.

đơn hàng sơn kim loại đi Nhật mới nhất Dành 1 phút tìm hiểu từ A-Z về đơn hàng sơn xây dựng Nhật Bản

Chính vì thế, các chàng trai đừng ngại ngần hãy ứng tuyển đơn hàng sơn kim loại này ngay nhé. Đăng ký sớm xuất cảnh nhanh cùng JVNET thôi nào. Các bạn hãy liên hệ đến Hotline: 0815-585-585 hoặc đến văn phòng JVNET Hà Nội địa chỉ: Tòa nhà ND, số 17 ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội để nhận tư vấn chi tiết nhé.

Tags


Đơn hàng liên quan