TUYỂN 4 NAM LẮP CỐP PHA PANEN

TUYỂN 4 NAM LẮP CỐP PHA PANEN

Số lượng: 4

Mức lương: 23 Man

Nơi làm việc: SAITAMA

Ngày phỏng vấn: 20-11-2023

Đơn hàng ĐỈNH CỦA CHÓP dành cho các anh em với mức lương tới 23 Man/tháng chưa tính tiền tăng ca. Điều kiện tham gia đơn hàng lắp cốp pha Nhật Bản siêu đơn giản, cơ hội cho các bạn nam đến độ tuổi 35, tốt nghiệp trình độ cấp 2. Đặc biệt, siêu ưu đãi NỢ PHÍ TRÊN 70%. Siêu phẩm đơn hàng với mức lương khủng, chi phí thấp duy nhất dành cho 4 bạn nam may mắn nhất. Nhanh tay chốt đơn đi XKLĐ Nhật với đơn lắp cốp pha panen thôi nào!

Chi tiết đơn hàng cho nam

– Mô tả công việc: Lắp cốp pha tại công trình xây dựng dân dụng

– Lương tháng cơ bản: 23 Man/tháng chưa tính tăng ca

– Nơi làm việc: Chiba – Saitama 

– Phỏng vấn dự kiến thời gian: 20/11/2023

– Xuất cảnh dự kiến thời gian: Tháng 4/2024

– Hợp đồng làm việc: 03 Năm

– Cách thức phỏng vấn thi tuyển: Online ở văn phòng JVNET Hà Nội

đơn hàng cốp pha Nhật Bản mới Tất tần tật những điều cần biết về chương trình đi Nhật NỢ PHÍ

Đơn hàng cốp pha Nhật Bản
Cần tuyển 4 nam đơn lắp cốp pha panen lương khủng, phí siêu thấp

Tiêu chí tuyển dụng

– Số lượng: 04 Nam

– Độ tuổi: 18 đến 35 

– Kinh nghiệm: Không yêu cầu

– Học vấn: Trình độ bằng cấp 2 trở lên

– Điều kiện sức khỏe tốt, không mắc 1 trong 13 nhóm bệnh không đạt tiêu chuẩn đi Nhật

Bí quyết trúng tuyển online ngay từ lần đầu phỏng vấn

Hình thức phỏng vấn online qua phần mềm zoom hiện được rất nhiều công ty lựa chọn giúp các bạn giảm căng thẳng, áp lực. Qua đó, bạn sẽ tự tin hoàn thành tốt nhất phần thi phỏng vấn của mình. Dưới đây là một vài bí quyết giúp các bạn dễ dàng trúng tuyển đơn đi Nhật ngay từ lần đầu.

+ Đảm bảo đúng giờ

Bạn nên chú ý thời gian phỏng vấn để kết nối đúng giờ. Tránh trường hợp đăng nhập sát giờ có thể ảnh hưởng đến thời gian của buổi phỏng vấn. Điều này cũng khiến nhà tuyển dụng khó chịu vì người Nhật rất coi trọng văn hóa đúng giờ.

+ Chọn không gian yên tĩnh

Các bạn chú ý cần chọn không gian yên tĩnh, rộng rãi để buổi phỏng vấn diễn ra tốt nhất. Tránh những nơi ồn ào khiến bạn và nhà tuyển dụng không thể trao đổi được rõ ràng. 

+ Trang phục gọn gàng

Bạn cần chú ý lựa chọn trang phục gọn gàng, nên mặc áo sơ mi trắng. Đồng thời, ngồi thẳng lưng, ngay ngắn và nhìn thẳng vào nhà tuyển dụng. Bởi hình thức phỏng vấn online cho nên nhà tuyển dụng sẽ tập trung vào khuôn mặt của bạn trong quá trình giao tiếp. 

+  Không làm việc riêng

Trong suốt quá trình phỏng vấn bạn không được làm việc riêng hoặc thoát khỏi ứng dụng zoom. Điều này thể hiện rằng sự chuyên nghiệp và thái độ nghiêm túc khi tham gia buổi phỏng vấn. Bạn cố gắng tập trung lắng nghe để trả lời tốt các câu hỏi của nhà tuyển dụng.

Đơn hàng lắp cốp pha Nhật Bản thật tuyệt vời đúng không nào. Nếu bạn bỏ lỡ thì sẽ đáng tiếc lắm đấy. Đăng ký đi còn chần chờ chi! Các bạn hãy gọi ngay đến số Hotline: 0815-585-585 hoặc đến trực tiếp văn phòng JVNET cơ sở Hà Nội tại: Tòa ND Building, số 17 ngõ 82, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

đơn hàng lắp cốp pha Nhật Bản lương cao Click xem ngay Top đơn hàng xây dựng Nhật Bản lương cao nhất: TẠI ĐÂY


Đơn hàng liên quan