TUYỂN 4 NAM GIA CÔNG CƠ KHÍ

TUYỂN 4 NAM GIA CÔNG CƠ KHÍ

Số lượng: 4

Mức lương: 21.5 Man

Nơi làm việc: OSAKA

Ngày phỏng vấn: 14-06-2024

Lương cao – Dễ trúng tuyển gọi tên đơn gia công cơ khí làm việc tại Osaka. Tham gia đơn hàng, các bạn được nhận mức lương tới 21,5 Man/tháng chưa bao gồm lương tăng ca. Đặc biệt được MIỄN 100% PHÍ TRƯỚC TRÚNG TUYỂN. Trong thời gian 3 năm, các bạn được đào tạo tay nghề bài bản từ A-Z. Đến khi về nước, các bạn dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm tốt ở Việt Nam. Đơn cơ khí XKLĐ Nhật Bản đang cần tuyển gấp 4 bạn nam sức khỏe tốt tham gia đấy. Mau chốt đơn qua Hotline: 0815.585.585 bạn nhé!
– Công việc chi tiết ở Nhật: Sản xuất, hàn bàn nâng của các loại xe nâng
– Lương cơ bản: 21,5 Man/tháng (chưa tính tiền làm thêm)
– Làm việc tại tỉnh Osaka
– Thời gian phỏng vấn thi tuyển dự kiến: 14/06/2024
– Xuất cảnh qua Nhật dự kiến thời gian: Tháng 12/2024
– Thi tuyển hình thức trực tiếp tại Văn phòng JVNET – Hà Nội
– Làm việc 3 năm ở Nhật
đơn cơ khí XKLĐ Nhật Bản mới nhất Tìm hiểu chi tiết về đơn hàng gia công cơ khí Nhật Bản
Đơn cơ khí XKLĐ Nhật Bản
Tuyển gấp 4 bạn nam đi đơn gia công cơ khí lương rất cao, không yêu cầu kinh nghiệm

Tiêu chí tham gia đơn “gia công cơ khí”

– Số lượng tuyển: 04 lao động nam
– Độ tuổi dao động 18 tới 30 tuổi
– Yêu cầu tốt nghiệp cấp 3 trở lên
– Sức khỏe đủ tiêu chuẩn, chăm chỉ làm việc ở Nhật 
– Không yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm làm việc

Oska – Lựa chọn lý tưởng cho lao động đi xuất khẩu Nhật

Osaka luôn là điểm đến tuyệt vời mà nhiều lao động lựa chọn. Bởi các bạn được hưởng rất nhiều lợi ích hấp dẫn khi làm việc tại Osaka. Cụ thể như sau:
+ Đa dạng công việc tốt
Tại Osaka nổi tiếng với nhiều công ty, xí nghiệp phát triển. Đây chính là cơ hội để các bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm tốt, ổn định cuộc sống ở Nhật. Có thể kể tên như: gia công cơ khí, chế biến thực phẩm, sản xuất linh kiện,…
+ Mức thu nhập tốt
Mức lương vùng cơ bản của Osaka chỉ đứng sau thủ đô Tokyo với 1.064 Yên/giờ. Khi làm việc ở Osaka các bạn được nhận mức lương siêu hấp dẫn. Điển hình là đơn gia công cơ khí 21,5 Man/tháng (chưa tính tăng ca). Ngoài ra, một số đơn hàng có nhiều thời gian làm thêm giúp bạn nâng cao mức thu nhập đáng kể.
+ Chi phí sinh hoạt hợp lý
Mặc dù là một thành phố lớn nhưng so với Tokyo thì chi phí sinh hoạt lại vô cùng hợp lý. Vậy nên, các bạn có thể thoải mái mua sắm sản phẩm chất lượng cao với mức phí phải chăng.
+ Khám phá du lịch, ẩm thực nổi tiếng
Osaka nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch tuyệt đẹp như: Lâu đài Osaka, Công viên Minoo Park, Thủy cung Osaka Kaiyukan, Tháp Tsutenkaku, Công viên Universal Studios,…
Ngoài ra, ẩm thực Osaka cũng rất phong phú. Các bạn nhất định không nên bỏ qua cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sắc bao gồm: Takoyaki- bạch tuộc tẩm bột nướng, Okonomiyaki, Kitsune Udon – Mì udon đậu phụ, Teppanyaki – Món nướng nghệ thuật,…
Nếu bạn đang tìm kiếm công việc lương cao, điều kiện làm việc lý tưởng tại Osaka thì gia công cơ khí chính là gợi ý hoàn hảo. Cơ hội đi Nhật chỉ dành cho những bạn nhanh tay đăng ký sớm nhất thôi. Chậm tay là bỏ qua cơ hội tuyệt vời này đấy. Vậy nên, các bạn còn chờ đợi gì mà không ứng tuyển đơn cơ khí XKLĐ Nhật Bản ngay với JVNET nào!
đơn cơ khí XKLĐ Nhật Bản lương cao Dành 1 phút xem thêm Top 10 ngành nghề lương cao ở Nhật: TẠI ĐÂY

Đơn hàng liên quan