TUYỂN 4 NAM CHẾ TẠO VẬT LIỆU THÉP

TUYỂN 4 NAM CHẾ TẠO VẬT LIỆU THÉP

Số lượng: 4

Mức lương: 18.1 Man

Nơi làm việc: HYOGO

Ngày phỏng vấn: 17-05-2024

Tháng 5 JVNET hân hoan gửi đến các chàng trai đơn chế tạo vật liệu thép lương 18,1 Man/tháng chưa tính tăng ca. Đây chính là thời điểm lý tưởng để các bạn sang Nhật làm việc thay đổi tương lai. Bên cạnh lương cao, bạn còn hưởng đầy đủ chế độ đãi ngộ siêu tốt. Hơn nữa, môi trường làm việc nhà xưởng đảm bảo ổn định và an toàn. Liệu bạn có muốn thử sức một trong top các đơn hàng xkld Nhật chất lượng không nào? Nhưng khoan, hãy đọc thêm thông tin chi tiết về đơn hàng trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin đơn chế tạo vật liệu thép

– Lương tháng cơ bản: 18,1 Man/tháng (chưa bao gồm lương tăng ca)
– Chi tiết công việc: Cắt và hàn vật liệu thép, điều khiển cần cẩu,…
– Nơi làm việc ở Hyogo
– Thời gian phỏng vấn đơn hàng dự kiến: 17/05/2024
– Thời gian xuất cảnh đi XKLĐ dự kiến: Tháng 11/2024
– Có thi tay nghề Hàn
– Phỏng vấn tại văn phòng JVNET Hà Nội thông qua hình thức trực tiếp
– Làm việc ở Nhật theo hợp đồng trong 3 năm
– Số lượng tuyển dụng: 04 nam
– Độ tuổi dao động từ 19-30 tuổi
– Không yêu cầu kinh nghiệm
– Yêu cầu lao động nam tốt nghiệp từ cấp III trở lên
– Sức khỏe tốt, chăm chỉ làm việc đạt kết quả cao
 
Các đơn hàng xkld Nhật
Đơn chế tạo vật liệu lương tốt 18,1 Man/tháng, dễ trúng tuyển

Bí quyết vượt qua bài kiểm tra tay nghề XKLĐ Nhật dễ dàng 

Một số đơn hàng đi Nhật đặc biệt, các bạn phải tham gia thi trình độ tay nghề. Điển hình đơn chế tạo vật liệu thép sẽ thi tay nghề hàn. Và để dễ dàng vượt qua phần thi này các bạn hãy tham khảo một số bí quyết cụ thể như sau:
+ Chăm chỉ học tập
Trước khi tham gia thi tuyển, các bạn có khoảng thời gian học tập và rèn luyện kỹ năng tay nghề cơ bản. Do đó, các bạn phải nỗ lực chăm chỉ để tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng.
+ Tác phong, thái độ chuyên nghiệp
Thái độ lễ phép, lịch sự trong quá trình thi tuyển là điểm cộng để bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng. Các bạn hãy tập trung lắng nghe theo lời hướng dẫn và tuân thủ đúng quy định trong quá trình thi. 
+ Chuẩn bị tâm lý vững vàng
Tâm lý tự tin, vững vàng chính là yếu tố cần thiết giúp bạn hoàn thành phần thi tốt nhất. Trước khi bước vào thi tuyển, các bạn cần giữ bình tĩnh, tránh hồi hộp khiến ảnh hưởng đến quá trình thi. 
+ Chuẩn bị sức khỏe tốt
Để có một tâm thể thoải mái hoàn thành phần thi tốt nhất. Các bạn chú ý giữ gìn sức khỏe, ăn uống đầy đủ và ngủ đủ giấc. Khi đó, các bạn đảm bảo sức khỏe tinh thần và tâm lý tốt nhất cho phần thi tay nghề của mình.
Nằm trong top các đơn hàng xkld Nhật được đông đảo lao động nam yêu thích lựa chọn. Đơn hàng chế tạo vật liệu thép chắc chắn là gợi ý tốt nhất cho các bạn đấy. Các bạn nhanh tay gọi tới Hotline: 0815.585.585 để nhận tư vấn đăng ký sớm nhé.
 

Đơn hàng liên quan