TUYỂN 4 NAM CHẾ TẠO CỐT THÉP

TUYỂN 4 NAM CHẾ TẠO CỐT THÉP

Số lượng: 4

Mức lương: 16.9 Man

Nơi làm việc: HYOGO

Ngày phỏng vấn: 17-05-2024

TIN HOT! Đơn cơ khí XKLĐ chế tạo cốt thép trong nhà xưởng siêu tốt dành cho các anh em đây. Cơ hội nhận mức lương 16,9 Man/tháng chưa tính tiền làm tăng ca. Tính chất công việc ổn định, làm việc trong nhà xưởng đảm bảo an toàn. Trong quá trình làm việc các bạn được đào tạo tay nghề bài bản. Bạn muốn đi XKLĐ Nhật ở tỉnh Hyogo xinh đẹp vậy thì mau đăng ký chốt đơn ngay nhé!
– Nội dung công việc: Gia công uốn thép, buộc thép, hàn và chế tạo cốt thép trong nhà xưởng
– Nơi làm việc tại: Tỉnh Hyogo
– Mức lương cơ bản: 16,9 Man/ tháng chưa gồm tiền làm thêm, tăng ca

Lịch trình tham gia 

– Hợp đồng làm việc: 03 Năm
– Thời gian phỏng vấn dự kiến: 17/05/2024
– Xuất cảnh làm việc dự kiến vào: Tháng 11/2024
– Hình thức thi tuyển trực tiếp văn phòng JVNET cơ sở Hà Nội
Đơn cơ khí XKLĐ
Đi ngay đơn chế tạo cốt thép lương tốt, dễ trúng tuyển

Điều kiện đi Nhật đơn cơ khí

– Số lượng: 04 Nam
– Độ tuổi: 19-30 tuổi
– Bằng cấp: Yêu cầu tốt nghiệp trình độ văn hóa cấp III trở lên
– Sức khỏe tốt, chăm chỉ hoàn thành công việc
– Có thi tay nghề hàn
đơn cơ khí XKLĐ đi Nhật Bản Tìm hiểu thông tin chi tiết đơn hàng cơ khí Nhật Bản

Đi XKLĐ Nhật ngành cơ khí ở đâu uy tín?

Ngành cơ khí ở Nhật vô cùng phát triển chiếm tỷ trọng lớn trong nền kinh tế Nhật Bản. Chính vì thế, nhu cầu tuyển dụng lao động của xí nghiệp Nhật ngày càng tăng cao. Nhờ đó mang đến cơ hội việc làm cho nhiều người. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải tìm được công ty XKLĐ uy tín giúp bạn thực hiện hóa ước mơ sang Nhật làm việc. Vậy thì các bạn hãy đến ngay với JVNET nhé. 
Công ty với gần 20 năm hoạt động luôn nằm trong Top đơn vị uy tín cung ứng nhân lực sang Nhật làm việc. Đến với JVNET, các bạn được lựa chọn đơn hàng tốt, lương cao, chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Đặc biệt, JVNET liên tục triển khai chương trình ưu đãi phí điển hình như Nợ phí tới 50-100% cho một số đơn hàng đi Nhật.
Ngoài ra, công ty có trung tâm đào tạo tiếng chuẩn phong cách Nhật giúp bạn nâng cao kiến thức. Đồng thời trau dồi kỹ năng cần thiết sẵn sàng qua Nhật làm việc.
Các bạn yên tâm rằng, JVNET sẽ đồng hành trong suốt thời gian làm việc ở Nhật. Và sau khi về nước công ty cũng hỗ trợ các bạn thanh lý hợp đồng, hướng dẫn thủ tục hoàn tiền Nenkin và giới thiệu việc làm tốt.
Nếu các bạn đang dự định đi đơn cơ khí XKLĐ Nhật đừng ngần ngại đăng ký sớm với JVNET nhé. JVNET liên tục cập nhật rất nhiều đơn hàng chất lượng để bạn tham khảo. Hãy nhấc máy và gọi đến Hotline: 0815.585.585 hoặc đến văn phòng JVNET tại: Tòa ND Building, Số 17 ngõ 82 Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội.
đơn hàng cơ khí xklđ tại Nhật Cập nhật thêm Top đơn hàng đi Nhật Mới nhất năm 2024: XEM NGAY

Đơn hàng liên quan