Tỉnh Hà Tĩnh tiếp nhận 5000 bộ kít thử và thiết bị y tế từ các Mạnh thường quân Hà Nội

Vừa qua các mạnh thường quân Hà Nội tổ chức trao tặng một số thiết bị y tế và 5000 bộ kít thử cho đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện tuyến đầu, cơ sở y tế của tỉnh Hà Tĩnh, phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 trong nước đang ngày càng diễn biến phức tạp, đặc biệt tại Hà Tĩnh số lượng ca nhiễm Covid ngày càng tăng mỗi ngày. Toàn Tỉnh Hà Tĩnh đang trong tinh thần cấp bách, yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương tiếp tục tập trung cao hơn, quyết liệt và hiệu quả hơn trong việc lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay chống dịch Covid 19 của thủ tướng Phạm Minh Chính, các cơ quan chính quyền tỉnh Hà Tĩnh cũng đã kêu gọi các mạnh thường quân cùng chung tay trong công tác phòng, chống dịch bệnh, nhất là các vùng trọng điểm bùng phát dịch. Bên cạnh đó với mong muốn thực hiện được việc phòng chống dịch “4 tại chỗ” như chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã nói, Hà Tĩnh rất cần hỗ trợ về trang thiết bị y tế thiết yếu cũng như các nguồn lực vật chất khác. 

Là một doanh nghiệp trong ngành lao động, cũng là một người con Hà Tĩnh, đại diện Công ty xuất khẩu lao động JVNET nhận thấy trách nhiệm cần phải đóng góp chút sức lực vào công cuộc chống “giặc Covid-19” cùng Chính phủ. Mới đây, JVNET đã kêu gọi sự chung tay của các Mạnh thường quân đến từ Hà Nội quyên góp ủng hộ Tỉnh Hà Tĩnh một số trang thiết bị y tế và bộ kit thử Covid-19.

jvnet ủng hộ hà tĩnh

Đại diện công ty CP JVNET và các Mạnh thường quân Hà Nội
Trong bối cảnh Tỉnh Hà Tĩnh đang tạm thời phong tỏa theo chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ, đoàn thiện nguyện đã không được vào trực tiếp tâm dịch, hàng ủng hộ được trung chuyển cho đại diện thường trú của JVNET tại TP Hà Tĩnh để chuyển đến Sở Y tế Tỉnh Hà Tĩnh ngay trong sáng ngày 16/6.


jvnet ủng hộ 950

Đại diện thường trú của JVNET tại Hà Tĩnh nhận nhiệm vụ chuyển hàng đến Sở Y tế tỉnh.

Tại Sở Y tế , ông Nguyễn Hồng Phúc - phó chánh văn phòng đại diện Sở Y tế - Tỉnh Hà Tĩnh đã tiếp nhận ủng hộ từ đại diện thường trú của Công ty xuất khẩu lao động JVNET cùng các mạnh thường quân Hà Nội các hiện vật bao gồm: Máy bơm tiêm điện, máy truyền dịch điện, 5000 bộ kít thử với tổng giá trị tương đương hơn 950 triệu đồng.

jvnet ủng hộ hà tĩnh

Ông Nguyễn Hồng Phúc - phó chánh văn phòng đại diện Sở Y tế - Tỉnh Hà Tĩnh đã tiếp nhận ủng hộ
Tại buổi trao tặng, ông Phúc đã gửi lời trân trọng cảm ơn sự đóng góp quý báu của các doanh nghiệp, tổ chức dành cho ngành Y tế và trong công tác phòng, chống dịch ở Việt Nam, đại diện các cơ sở y tế huyện, ông Nguyễn Hồng Phúc chia sẻ: “Hiện nay, công tác phòng chống dịch gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là các trang bị phục vụ công tác phòng chống dịch. Vì vậy, số thiết bị y tế của các nhà hảo tâm trao tặng có ý nghĩa thiết thực đối với lực lượng phòng, chống dịch trên địa bàn, chúng tôi sẽ chuyển những thiết bị này đến các huyện ngay trong hôm nay”.

Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế (tên viết tắt JVNET) tự hào là doanh nghiệp xuất khẩu lao động hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phái cử kỹ sư, thực tập sinh sang Nhật Bản học tập và làm việc. Giúp định hướng cho thế hệ trẻ học tập và khởi nghiệp vững vàng để đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và Quốc tế. Đồng thời, JVNET luôn nỗ lực hoàn thành tốt trách nhiệm xã hội của mình đặc biệt trong tình hình dịch bệnh như hiện nay.

Công cuộc chống dịch Covid-19 đang ở giai đoạn quyết liệt nhất, cần sự tin tưởng đồng lòng, chung sức của toàn dân. Đây là trách nhiệm chung của tất cả các cấp các ngành, các cơ quan đoàn thể, và cũng là trách nhiệm công dân của mỗi người. Hãy nghĩ rằng việc làm của mỗi cá nhân dù chỉ hết sức nhỏ bé và đơn giản nhưng thể hiện được sự đồng lòng chung tay vì một đất nước Việt Nam khỏe mạnh, kiên cường. Hãy thể hiện trách nhiệm của một công dân tỉnh Hà Tĩnh nói riêng và của đất nước Việt Nam nói chung. Cùng thể hiện một ý thức sống vì cộng đồng, vì một xã hội lành mạnh và phát triển hơn.

Nguồn:https://vietnamnet.vn/vn/ban-doc/chia-se/tang-5000-bo-kit-xet-nghiem-covid-19-cho-ha-tinh-chong-dich-748118.html

https://baomoi.com/tang-5000-bo-kit-xet-nghiem-covid-19-cho-ha-tinh-chong-dich/c/39268298.epi


Liên hệ