Sự thật về BAO ĐỖ, BAY NHANH đi XKLĐ Nhật Bản

Rất nhiều các bạn TTS trước khi nộp hồ sơ tham gia chương trình XKLĐ NHẬT BẢN, thường có những suy nghĩ, câu hỏi tham gia đi Nhật Bản ở công ty này có bao đỗ hay không, có bay nhanh được không. Để hiểu rõ hơn về việc này với hơn 15 năm kinh nghiệm về tư vấn, chúng tôi sẽ chia sẻ giúp các bạn 1 số thông tin.


chương trình XKLĐ Nhật Bản

Công ty XKLĐ uy tín JVNET luôn loại bỏ tiêu cực trong thi tuyển lựa chọn ứng viên đi Nhật

1. Phỏng vấn đơn hàng đi Nhật Bản, công ty phái cử, lao động phải chuẩn bị thế nào? Có việc bao đỗ ?

Thông thường các Nghiệp Đoàn Nhật Bản, các công ty tiếp nhận TTS yêu cầu các công ty phái cử tại Việt Nam ( ví dụ như JVNET) phải gửi thông tin, danh sách các ứng viên sẽ tham gia ngày phỏng vấn trước từ 7 cho đến 10 ngày.

Các công ty phái cử phía Việt Nam sẽ phải tuyển chọn những ứng viên phù hợp nhất với yêu cầu tuyển dụng từ phía Nghiệp Đoàn, công ty tiếp nhận Nhật Bản. Những yêu cầu đó là gì?

Độ tuổi

Chiều cao – cân nặng

Trình độ học vấn

Tình trạng hôn nhân

Kinh nghiệm làm việc

nghiệp đoàn nhật bản

Công ty JVNET sẽ thực hiện phỏng vấn trực tiếp kết hợp cùng nghiệp đoàn Nhật Bản

Có thể đi làm ca được không …còn vô vàn những yêu cầu, mong muốn của các công ty tiếp nhận Nhật Bản đưa ra để lựa chọn được cho mình những người đồng hành tốt nhất, xứng đáng với những đồng lương mà họ phải chi trả cho các bạn TTS.

Nhưng các bạn yên tâm nhé, không phải công ty tiếp nhận nào cũng có tất cả những yêu cầu như vậy khi đi tuyển dụng đâu, mà do đặc thù công việc của công ty mà họ mong muốn tuyển chọn được những ứng viên phù hợp Nhất. Để giải thích nhiều hơn về các yêu cầu tuyển dụng của các công ty Nhật Bản chúng tôi giành ở bài viết sau, các bạn nhớ vào tham khảo nhé!

2. Tiếp đến việc có chuyện bao đỗ đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản hay không? Xin được trả lời các bạn là không.

Các bạn có thấy những yêu cầu, mong muốn của công ty tiếp nhận Nhật Bản, nơi mà sẽ trả lương cho các bạn không? Để hiểu được rằng họ rất muốn tuyển được những người phù hợp nhất với những công việc của công ty họ. Ngày phỏng vấn đơn hàng công ty phái cử phía Việt Nam( ví dụ như JVNET) đương nhiên phải có những ứng viên phù hợp với yêu cầu tuyển dụng, chưa đủ đâu các bạn, số lượng ứng viên tham gia phỏng vấn phải gấp 3 lần số lượng ứng viên mà các công ty tiếp nhận Nhật Bản muốn tuyển dụng.Thời gian phỏng vấn mỗi ứng viên diễn ra trong tầm khoảng 30 phút, chưa kể đến những phần thi kỹ năng như gấp hạc, gắp đỗ, chống đẩy, gập cơ bụng… Đến đây lại muốn chia sẻ thêm cho các bạn những kinh nghiệm khi tham gia các buổi thi tuyển phỏng vấn, nhưng để bài viết sau các bạn nhé!

xuất khẩu lao động bay nhanh

Các bạn thực tập sinh yên tâm khi đến với công ty XKLĐ JVNET- công ty uy tín nhất hiện nay

Chắc các bạn cũng tự có cho mình được câu trả lời rồi nhỉ? những lời chào mời bao đỗ đơn hàng thực chất chỉ là những cách thức của các công ty phái cử phía Việt Nam muốn có được các bạn.

>>>> Thực hư về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí: Xem ngay

Thời gian xuất cảnh khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Thông thường đi kèm với những yêu cầu tuyển dụng của các công ty tiếp nhận Nhật Bản yêu cầu mà chúng tôi đã chia sẻ phía trên, thì họ cũng sẽ đưa ra cho các bạn lịch nhập cảnh dự kiến, và thông thường sẽ tầm khoảng từ 4-7 tháng tính từ ngày các bạn chính thức được thông báo trúng tuyển đơn hàng( ngay sau khi kết thúc buổi phỏng vấn thi tuyển).
Tại sao lại phải cần từ 4-7 tháng sau khi trúng tuyển đơn hàng mới bay được, xin được ngắn gọn cho các bạn để hiểu nhé!

- Thời gian hoàn thiện hồ sơ giấy tờ gửi sang cho phía Nghiệp Đoàn mất tầm 15- 30 ngày,

- Phía Nghiệp đoàn nhận được hồ sau sau 5-7 ngày, rồi gửi sang cơ quan xét duyệt hồ sơ ( KIKO) thời gian xét duyệt hồ sơ này khoảng 30 – 60 ngày( 1 – 2 tháng),

- Hồ sơ sau khi được xét duyệt đủ điều kiện sẽ được chuyển lên cục quản lý xuất nhập cảnh, để được cấp tư cách lưu trú, thời gian khoảng 15 – 30 ngày.


thủ tục xin visa đi nhật

Thủ tục xin visa đi xuất khẩu lao động được làm đúng trình tự và quy định

- Sau 5-7 ngày sau phía công ty Việt Nam nhận được giấy tư cách lưu trú, và sẽ tiến hành cho các bạn hoàn thiện những yêu cầu khác sau đó nộp lên Đại sứ quán để được xin cấp visa (song song với khoảng thời gian này phía công ty phái cử Việt Nam đã đặt vé máy bay, giữ chỗ để các bạn xuất cảnh).

Như vậy các bạn cũng có thể hình dung sơ bộ quy trình, thời gian để có thể xin được đầy đủ giấy tờ cho các bạn nhập cảnh đúng không?

Cũng có những trường hợp ngoại lệ, phía công ty tiếp nhận Nhật Bản muốn chúng ta sang gấp, thì tất cả các bộ phận ở các đầu Việt Nam, Nhật Bản phải gấp gáp chuẩn bị.Nhưng nhanh thời gian cũng tầm khoảng 3- 4 tháng.

Hy vọng nội dung chia sẻ bên trên phần nào giúp các bạn có thêm chút thông tin về chương trình XKLĐ Nhật Bản, mà sắp tới các bạn có ý định tham gia. Các bạn thấy không? Còn rất nhiều các thông tin khác chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn, nhưng để 1 bài viết sau các bạn nhé!

Các bạn có thể liên lạc sớm với chúng tôi ( công ty JVNET) để có được đầy đủ nhất, chính xác nhất các thông tin hữu ích liên quan đến chương trình lao động Nhật Bản. Các đơn hàng đi Nhật cho nam, đơn hàng đi Nhật cho nữ vẫn được chúng tôi cập nhật thường xuyên

Công ty cổ phần JVNET địa chỉ : số 17 ngõ 82, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại : 024- 3755.6251


N.Hữu

Liên hệ