Lịch bay chính thức của thực tập sinh công ty JVNET sang Nhật Bản

Sau khoảng thời gian gián đoạn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, đến nay Nhật Bản đã có những động thái thể hiện sự nới lỏng việc tiếp nhận lao động của 1 số quốc gia. Việt Nam nằm trong danh sách một trong các nước được phép đưa lao động xuất cảnh quay trở lại Nhật sớm nhất. Đây được xem là tin vui đối với các bạn thực tập sinh của trung tâm JVNET đang rất mong đợi.

tts-jvnet-xuat-canh-sang-nhat

Thực tập sinh của trung tâm JVNET trước giờ xuất cảnh tại sân bay


Nhật Bản đã chính thức quyết định nới lỏng các hạn chế nhập cảnh đối với sinh viên cũng như người lao động nước ngoài vốn từng được áp đặt để hạn chế sự lây lan dịch COVID-19. Cập nhật đến ngày 24/8/2020, công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín JVNET đã lên kế hoạch bay xuất cảnh cho ít nhất 7 thực tập sinh của đơn vị mình. Với sự hỗ trợ của khách hàng và phía đối tác lâu năm, vé máy bay của những thực tập sinh cũng được xác nhận và phát hành.

cong-ty-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-uy-tin Xem ngay : Những thay đổi mới nhất về xuất khẩu lao động Nhật Bản

Thực tập sinh có lịch trình bay vào đêm ngày 22/9/2020 tới đây. Sân bay sẽ hạ cánh NARITA hãng JAPAN AIRLINE. Sau khi tới Nhật Bản, để đảm bảo an toàn cho người lao động, nghiệp đoàn sẽ bố trí địa điểm để các bạn tự cách ly trong thời gian 14 ngày để theo dõi sức khỏe. Bắt buộc đối với tất cả người nước ngoài sẽ được yêu cầu thực hiện các xét nghiệm phản ứng chuỗi polymerase. Đồng thời phải chứng minh rằng không bị nhiễm virus SARS-CoV-2 khi vào quốc gia Nhật Bản.

 

ve-bay-sang-nhat

Lịch trình bay và vé máy bay của các bạn thực tập sinh đã được phát hành cụ thể


Những hạn chế đối với sinh viên nước ngoài trước hết sẽ được nới lỏng đối với những người được Chính phủ Nhật Bản bảo trợ. Việc nới lỏng dự kiến sau đó sẽ được mở rộng cho sinh viên quốc tế tự túc. Trong thời gian tới đây, số lượng lao động của đơn vị JVNET sẽ tiếp tục được tăng lên và cập nhật thông tin tới người lao động.

 

visa-di-nhat-ban

Công ty XKLĐ uy tín JVNET vẫn đang tiếp tục làm hồ sơ xin visa cho những bạn TTS còn lại


Các bạn học viên của trung tâm JVNET hãy yên tâm và vững tin rằng ngày đặt chân tới Nhật làm việc không còn xa đối với mình. Hầu hết visa và thủ tục liên quan đã hoàn thành, các bạn hãy giữ gìn sức khỏe để hành trình tới nước Nhật được an toàn nhé.

Chúc các bạn may mắn!

>>> Có thể bạn quan tâm : Thủ tục xin visa đi Nhật

Liên hệ