Công ty XKLĐ JVNET Hà Nội thông báo thay đổi địa chỉ văn phòng

Kính gửi:  - Quý khách hàng, các đơn vị đối tác 

                 - Các bạn thực tập sinh 

Công ty cổ phần thương mại phát triển kỹ thuật và nhân lực quốc tế (JVNET) tự hào là một trong những đơn vị xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín hiện nay, được đông đảo mọi người biết tới và gửi gắm những niềm tin yêu trong suốt thời gian vừa qua. Với mong muốn phát triển mở rộng doanh nghiệp để đáp ứng nhu cầu thực tế, công ty JVNET xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng, quý đối tác và cùng toàn thể các bạn thực tập sinh, người lao động về " Thông báo thay đổi địa chỉ văn phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội kể từ ngày 25 tháng 11 năm 2019 " như sau:

Công ty : Công ty cổ phần thương mại phát triển kỹ thuật và nhân lực quốc tế  ( JVNET )

Địa chỉ văn phòng giao dịch cũ : Tầng 7, tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng giao dịch mới : Tòa nhà ND, số 17, ngõ 82 phố Dịch Vọng Hậu, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Kể từ ngày 25 tháng 11 năm 2019, công ty JVNET khu vực Hà Nội sẽ chính thức thực hiện mọi giao dịch tại văn phòng theo địa chỉ mới. Các giao dịch kinh doanh, lịch hẹn tại văn phòng, thư tín,… vui lòng liên hệ tại địa chỉ văn phòng mới tòa nhà ND, số 17, ngõ 82 phố Dịch Vọng Hậu, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông báo này thay cho công văn và thư gửi tới các đối tác và khách hàng của công ty. Mọi hoạt động khác của chúng tôi, không có sự thay đổi. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác và các bạn đã luôn đồng hành ủng hộ cùng JVNET trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự hỗ trợ, hợp tác tốt trong thời gian sắp tới của quý khách hàng, đối tác cùng người lao động. Đồng thời JVNET cam kết luôn mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe!

Liên hệ