Chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn của JVNET

JVNET.vn - Nhằm tri ân các bạn Học viên đăng ký tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản tại Công ty xuất khẩu lao động uy tín JVNET nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Sáng ngày 20/01/2019, Công ty XKLĐ uy tín JVNET đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với sự tham gia của các bạn học viên đã đăng ký tham gia học nguồn trong khoảng thời gian từ 15/11/2018 đến ngày 15/01/2019. Bên cạnh đó, cũng tại chương trình này, JVNET mong muốn tạo ra một buổi giao lưu trao đổi và chia sẻ thông tin, nhằm tạo sự gắn kết giữa các bạn học viên với nhau và giữa các bạn học viên với phía Công ty JVNET.  

bốc thăm trúng thưởng

Đến dự chương trình bốc thăm trúng thưởng có Ban lãnh Đạo Công ty JVNET, trưởng phòng đào tạo Trung tâm đào tạo tiếng Nhật JVNET cùng toàn thể các bạn học viên đăng ký tham gia học nguồn trong khoảng thời gian từ 15/11/2018 đến ngày 15/01/2019.

Mở đầu chương trình bốc thăm trúng thưởng là phần phát biểu của Thầy Iwamoto – Trưởng phòng Trung tâm đào tạo tiếng Nhật của Công ty JVNET. Trong bài phát biểu, thầy Iwamoto đã có những chia sẻ thiết thực về công việc và cuộc sống khi các bạn học viên sang Nhật Bản làm việc. Điều này giúp các bạn học viên hình dung được những thứ cần phải chuẩn bị, cần phải hoàn thiện để đối diện với cuộc sống và công việc tại Nhật Bản.

chương trình bốc thăm trúng thưởng

Hình ảnh thầy Iwamoto phát biểu tại chương trình 

Tiếp theo chương trình là sự chia sẻ của một học viên đã trúng tuyển và đang theo học tại Trung tâm đào tạo của JVNET


thực tập sinh JVNET

 

Để tăng không khí cho chương trình, BTC đã tổ chức một trò chơi nhỏ dành cho các bạn học viên với nhiều phần quà hấp dẫn.

 

bốc thăm trúng thưởng tại JVNET

Trước khi chính thức bước vào chương trình bốc thăm trúng thưởng, BTC đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc dưới sự trình bày của các bạn học viên tại Trung tâm đào tạo tiếng Nhật JVNET.

 

chương trình văn nghệ JVNET

Tiết mục "Seasons" của các bạn nữ đang theo học tại JVNET

 

bốc thăm trúng thưởng tại JVNET

Tiết mục "Bên em mùa xuân" của TTS - Đỗ Nhật Nam 


Chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn của JVNET được diễn ra dưới sự chứng kiến của toàn bộ học viên. Tất cả các thủ tục đều minh bạch và rõ ràng. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của chương trình: 

 

bốc thăm trúng thưởng tại cty JVNET

 bốc thăm trúng thưởng tại JVNET

 


bôc thăm trúng thưởng tại JVNET

bốc thăm trúng thưởng tại cty JVNET

 

 

bốc thăm trúng thưởng giải 10 triệu

 

bốc thăm giải 30 triệu 

 
Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Jvnet

Hoàng Quốc Việt

Cầu Giấy

,

Hà Nội

1000000437556251

Liên hệ