Chung tay hướng về miền Trung cho đi là còn mãi

Những ngày qua nhiều tỉnh thuộc khu vực miền Trung đang ngập chìm trong nước lũ. Thôn làng bị cô lập và không ít gia đình đang bị đe dọa tính mạng bởi nước dâng cao, nhiều người chết và mất tích. Tình hình mưa bão, lũ lụt ở các tỉnh miền Trung diễn biến hết sức phức tạp, gây thiệt hại lớn về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống bà con nhân dân và kinh tế xã hội của địa phương, đặc biệt là tại các tỉnh miền Trung từ Quảng Trị đến Quảng Nam.

mien-trung-hom-nay


ủng hộ miền trung

Tình cảm ấm áp của mọi người dành cho đồng bào miền Trung


Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách mọi người con đất Việt đang cùng nhau hướng về khúc ruột miền Trung. Nhiều tổ chức đoàn thể, các cá nhân đứng lên kêu gọi hưởng ứng chung tay chia sẻ khó khăn với bà con nhân dân vùng bão lũ để vượt qua thời điểm khó khăn này.

 

hướng về miền trung

Những nồi bánh chưng được gói khẩn trương để chuyển tới tay người dân vùng lũ


Phương châm “ cho đi là còn mãi ” , hơn bao giờ hết cần lắm những tấm lòng vàng của mọi người con miền Trung nói riêng và của cả nước nói chung. Một  chút chia sẻ cũng đáng trân quý không quan trọng ít hay nhiều. Đó là thể hiện tình cảm ấm áp gửi đến bà con nơi đây.

 

ung-ho-mien-trung

Cộng đồng thực tập sinh làm việc tại Nhật kêu gọi hưởng ứng hướng về miền Trung

Không chỉ nhân dân trong nước đang từng ngày từng giờ hướng về khúc ruột miền Trung mà các kiều bào, các bạn du học sinh, thực tập sinh cộng đồng lao động làm việc ở nước ngoài cũng đang ra sức quyên góp gửi gắm một chút tấm lòng về với nhân dân vùng lũ. Có những chuyến trở về nghẹn ngào nhưng với bổn phận là những người con xa quê các bạn thực tập sinh tại Nhật Bản luôn mong muốn có thể làm tất cả để chia sẻ với miền Trung thân yêu.

 


Liên hệ