TUYỂN 4 NỮ LÀM BÁNH MÌ

TUYỂN 4 NỮ LÀM BÁNH MÌ

Số lượng: 4

Mức lương: 17 Man

Nơi làm việc: HYOGO

Ngày phỏng vấn: 04-07-2024

Cơ hội vàng cho nàng đi Nhật đây!!! Các chị em mong muốn công việc đơn giản, an toàn trong nhà xưởng và nhận mức lương 17 Man/tháng chưa tính tăng ca. Vậy còn chờ đợi gì mà không ứng tuyển ngay đơn hàng này ngay nào. Nhưng mà khoan khoan. Mời các bạn cùng điểm qua một số thông tin về chương trình xkld Nhật Bản ngành thực phẩm của JVNET nhé!
– Công việc cụ thể: Làm và đóng gói bánh mì
– Nơi làm việc ở Hyogo
– Mức lương tháng cơ bản: 17 Man/tháng chưa bao gồm lương tăng ca, có làm ca
xkld Nhật Bản ngành thực phẩm mới nhất Tìm hiểu chi tiết từ A đến Z về đơn hàng thực phẩm Nhật Bản
Đi xkld Nhật Bản ngành thực phẩm
Tuyển ngay 4 bạn Nữ đi đơn làm bánh mì lương tốt, công việc đơn giản

Thông tin A-Z đơn làm bánh mì

– Số lượng tuyển: 04 lao động Nữ
– Độ tuổi nằm trong khoảng từ 18-30 tuổi
– Tốt nghiệp trình độ văn hóa bậc cấp 2 trở lên
– Sức khỏe điều kiện đạt chuẩn, chịu khó làm việc
 – Không đòi hỏi lao động Nữ về kinh nghiệm làm việc
– Thời gian làm việc bên Nhật trong 3 năm
– Thời gian phỏng vấn đơn hàng dự kiến ngày: 4/7/2024
– Xuất cảnh làm việc ở Nhật dự kiến thời gian: Tháng 1/2025
– Phỏng vấn hình thức Online tại VP JVNET Hà Nội

Có nên đi XKLĐ Nhật tại tỉnh Hyogo?

Đã từ lâu Hyogo đã trở thành điểm đến được nhiều lao động quan tâm khi đi XKLĐ Nhật. Bên cạnh điều kiện làm việc lý tưởng, các bạn còn được trải nghiệm môi trường sống tuyệt vời. 
Đầu tiên, Hyogo được biết đến là thủ phủ của ngành công nghiệp. Nơi đây tập trung rất nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn như: Toshiba, Mitsubishi, Kawasaki,… Khi tham gia đơn hàng tại Hyogo các bạn được hưởng mức lương rất cao, chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Điển hình là đơn “làm bánh mì” 17 Man/tháng chưa tính tăng ca.
Ngoài ra, điều kiện thời tiết khá ôn hòa, dễ chịu nên các bạn dễ dàng thích nghi. Sau giờ làm việc chăm chỉ các bạn có thể dành thời gian để tham quan trải nghiệm địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hyogo như: Thành phố Kobe, Lâu đài Himeji, Núi Rokko,… Hơn nữa hệ thống giao thông tại Hyogo rất phát triển, vô cùng thuận tiện để các bạn di chuyển đến những khu vực lân cận.
Các chị em đang tìm kiếm công việc tốt ở Hyogo vậy thì đừng bỏ qua cơ hội đi xkld Nhật Bản ngành thực phẩm nhé. JVNET luôn chào đón các bạn và sẵn sàng đồng hành trên chặng đường chinh phục đất nước mặt trời mọc. Các bạn hãy nhấc máy và gọi tới Hotline: 0815.585.585 để nhận tư vấn kỹ càng, nhanh chóng và MIỄN PHÍ 24/7 nhé.
xkld Nhật Bản ngành thực phẩm lương cao Có thể bạn quan tâm: Chỉ tốt nghiệp cấp 2 đi XKLĐ Nhật những đơn hàng nào? XEM NGAY

Đơn hàng liên quan