[2021+] Tổng hợp thông tin đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng

vuthuong

Đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng tại JVNET đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người lao động. Nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng đơn hàng này có hoàn toàn miễn phí tất cả chi phí đi Nhật, công việc cụ thể là gì, có vất vả không, điều kiện tham gia có khó không? Để giải đáp chi tiết những vấn đề, đồng thời cung cấp thêm các thông tin cho đơn hàng đi Nhật siêu đặc biệt này, JVNET sẽ tổng hợp qua bài viết dưới đây.

Tổng hợp thông tin đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng
Tổng hợp thông tin đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng tại JVNET

Sự thật đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng duy nhất có tại JVNET

  • Công việc gồm những gì?

Công việc cụ thể của đơn hàng 0 đồng tại JVNET là dọn dẹp vệ sinh tòa nhà văn phòng. Người Nhật nổi tiếng với việc tỉ mỉ và sạch sẽ vì vậy bạn sẽ được đào tạo chuyên nghiệp về cách làm việc trong môi trường hiện đại. Tại đó, người lao động sau khi sang Nhật sẽ được đào tạo và hướng dẫn thực hiện các công việc vệ sinh định kỳ theo yêu cầu.

– Thực hiện việc phân loại và thu gom các loại rác tại khu vực được phân công làm việc

– Quản lý và bảo vệ tài sản được giao như thiết bị, tư trang sử dụng phục vụ công việc

– Giữ gìn vệ sinh không gian của tòa nhà. Hút bụi bên trong phòng và khu vực hành lang trước cửa các phòng cũng như lối đi.

– Bổ sung, thay thế các vật dụng cần thiết hàng ngày như: xà phòng, tạp chí, văn phòng phẩm, giấy lau tay, giấy vệ sinh,…

  • Mức lương cao không?

Mức lương của đơn hàng siêu đặc biệt này khoảng 34 triệu đồng/tháng chưa tính lương tăng ca, làm thêm. Đây là một mức lương cơ bản cao cho người lao động khi tham gia chương trình đi Nhật làm việc. Trừ những chi phí sinh hoạt, thuế,… nếu thực tập sinh có kế hoạch chi tiêu hợp lý, sau 3 năm làm việc có thể dễ dàng tích góp cho mình một khoản tiền lớn dao động khoảng 600-800 triệu đồng.

Mức lương cơ bản đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng
Mức lương của đơn hàng siêu đặc biệt này khoảng 34 triệu đồng/tháng

Điều kiện cho lao động đi Nhật đơn hàng phí 0 đồng

Điều kiện ứng tuyển đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng cực đơn giản. Trước hết đây là đơn hàng cho nữ có độ tuổi từ 18-38, có chiều cao từ 1m50, cân nặng 40kg trở lên. Ngoài ra đơn hàng này không yêu cầu kinh nghiệm, trình độ học vấn quá cao. Người lao động chỉ cần tốt nghiệp từ cấp II trở lên là đã đủ điều kiện được đăng ký ứng tuyển. 

Bên cạnh đó đối với đơn hàng đặc biệt của TOYOTA một số điều kiện đi Nhật bớt khắt khe hơn. Đối với những lao động có hình xăm nhỏ, sau khi xóa để lại sẹo nhỏ vẫn đủ điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản.

đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng Cập nhật thêm thông tin: 10 điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất

Chi phí đi Nhật khi tham gia đơn hàng 0 đồng

Thực tế chi phí đi Nhật bao gồm các khoản: phí khám sức khỏe, phí đào tạo tiếng Nhật trước và sau khi trúng tuyển, phí đào tạo tay nghề (nếu có) và phí xuất cảnh. Tuy nhiên, đối với đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng, người lao động sẽ được MIỄN 100%  phí xuất cảnh.

Miễn phí khám sức khỏe cho đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng
Ưu đãi miễn 100% phí khám sức khỏe trước khi đi Nhật làm việc cho người lao động

Điều này có nghĩa rằng, lao động chỉ cần chi trả khoản phí ăn ở, học tập trước khi xuất cảnh (khoản phí này cực rẻ). Đặc biệt sau khi trúng tuyển đơn hàng 0 đồng này người lao động còn được hưởng ưu đãi miễn 100% phí khám sức khỏe trước khi đi Nhật làm việc. 

đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng Xem ngay: Thực tế chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bao nhiêu tiền

XKLĐ Nhật Bản – Đơn hàng vệ sinh tòa nhà có tốt không?

  • Đảm bảo mức độ uy tín khi lựa chọn đơn hàng 

JVNET luôn là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản trong 8 năm qua. Công ty được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trao tặng bằng khen của Chính phủ và được đánh giá là doanh nghiệp 5 sao nhiều năm liên tục bởi Hiệp hội Xuất khẩu lao động. Với sự đa dạng đơn hàng và chất lượng dịch vụ đạt chuẩn, công ty luôn đem đến những giá trị việc làm tốt nhất cho người lao động.

Ngoài ra TOYOTA Enterprise là một trong những đối tác lớn lâu năm của công ty. JVNET luôn cung ứng nguồn nhân lực cho đơn vị này với số lượng lớn đều đặn hàng năm. Vì vậy lao động hoàn toàn yên tâm khi đăng ký tham gia đơn hàng vệ sinh tòa nhà tại JVNET

  • Điều kiện đi Nhật đơn giản – Tỉ lệ trúng tuyển cao

So với một số đơn hàng đi Nhật cho nữ, đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng có giới hạn tuổi tiếp nhận nới rộng hơn (từ 18-35 tuổi). Phía tuyển dụng không yêu cầu trình độ tay nghề hay học vấn quá cao. NLĐ chỉ cần tốt nghiệp cấp 2 đã có thể đăng ký tham gia chương trình đi XKLĐ. 

quyền lợi đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng
Đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng có giới hạn tuổi tiếp nhận nới rộng hơn (từ 18-35 tuổi)

Trước diễn biến dịch bệnh Covid19 đang có chiều hướng tích cực, người lao động nhanh tay đăng ký ngay thời điểm này để có tỉ lệ chọi thấp – trúng tuyển cao. Bởi theo yêu cầu của phía doanh nghiệp tiếp nhận, điều kiện đi Nhật không quá khắt khe về kinh nghiệm cũng như học vấn của ứng viên trước khi ứng tuyển. Vì thế khả năng đỗ đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng sẽ cao hơn rất nhiều.

  • Lương cao – Phí siêu thấp

Đơn hàng dọn dẹp vệ sinh tòa nhà với 0đ phí XUẤT CẢNH, các khoản phí còn lại cực thấp chỉ khoảng 25 triệu đồng. Với mức phí này người lao động đã có thể xuất khẩu lao động Nhật Bản phí rẻ trong thời hạn 3 năm. Đây thực sự là đơn hàng siêu đặc biệt duy nhất có tại JVNET. Hơn nữa, đơn dọn dẹp vệ sinh tòa nhà so với các đơn khác có mức thu nhập khá hấp dẫn và ổn định. Điều này hứa hẹn giúp cho NLĐ yên tâm làm việc và gắn bó lâu dài.

  • Được hưởng các khoản trợ cấp đặc biệt

Khi đi XKLĐ tại Nhật Bản, các bạn thực tập sinh được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, thuế,… theo luật lao động tại nước sở tại. Riêng với đơn hàng đặc biệt của TOYOTA, thực tập sinh được hỗ trợ 100% tiền ga, điện nước và nhận khoản trợ cấp 2600 yên/tháng (tương đương khoảng 560.000 VNĐ/tháng).

Thêm vào đó, để phục vụ công việc và đời sống sinh hoạt, TTS sẽ được cung cấp vật dụng cá nhân như điện thoại di động kết hợp cùng wifi bỏ túi có dung lượng 7GM. Trang phục bảo hộ lao động được phân phát theo định kỳ. Phương tiện đi lại cũng được cung cấp đầy đủ, thuận tiện cho việc di chuyển của các bạn TTS khi sinh sống & làm việc ở Nhật. 

đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng Giải đáp thắc mắc 1001 vấn đề về XKLĐ Nhật Bản mới nhất cho người lao động => CLICK HERE

  • Một số quyền lợi khác khi làm việc tại Nhật

Trúng tuyển đơn hàng 0 đồng của TOYOTA, thực tập sinh sẽ được làm việc tại Aichi – một trong những thành phố đáng sống nhất của xứ sở hoa anh đào. Những địa điểm du lịch hấp dẫn như: thành Nagoya, thung lũng Korankei, đảo Saku, cao nguyên Chausuyama… TTS sẽ thỏa sức được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của khung cảnh thiên nhiên cũng như lễ hội, văn hóa con người nơi đây.

Chương trình xuất khẩu lao động cũng tạo cơ hội để thực tập sinh nâng cao trình độ Nhật ngữ và tiếp thu phong cách làm việc chuyên nghiệp của người Nhật. Với kinh nghiệm làm việc tại Nhật cùng trình độ ngoại ngữ tốt, sau khi về nước các bạn TTS sẽ dễ dàng tìm được một công việc ổn định với mức lương cao và chế độ hấp dẫn. 

đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng cho người lao động
Chương trình XKLĐ tạo cơ hội để thực tập sinh nâng cao trình độ Nhật ngữ

Đặc biệt kể từ thời điểm visa kỹ năng đặc định được áp dụng, người lao động có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp hơn khi làm việc tại Nhật Bản. Công việc vệ sinh dọn dẹp tòa nhà cũng nằm trong số các ngành nghề người lao động có thể xin gia hạn visa từ 2-5 năm hoặc vĩnh trú tại Nhật.

Đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng thực sự là lựa chọn không thể bỏ lỡ cho lao động nữ. Đây là đơn hàng duy nhất tại JVNET cùng rất nhiều chế độ đãi ngộ, chương trình ưu đãi khủng. Đơn siêu tốt – Chốt ngay thôi!!! Nhanh tay liên hệ với JVNET qua Hotline: 0989.501.009 để được hỗ trợ đăng ký đơn hàng và trở thành một trong những bạn may mắn nhất tham gia đơn hàng này nhé.

 


Bài viết liên quan