Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Bạn đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh lân cận khác như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng tàu, Long An, Tiền Giang, Đắc Lắc, Nha Trang, Gia Lai,…Và hiện tại, bạn đang có dự định đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng không biết nên lựa chọn công ty nào uy tín đảm bảo quyền lợi cho người lao động? Đừng lo lắng! Hãy đến JVNET – 1 trong 8 công ty xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu tại Việt Nam để tìm hiểu và đăng ký đi Nhật.

công ty xuất khẩu lao động uy tín JVNET tại HCM

Thành phố Hồ Chí Minh được xếp loại đô thị đặc biệt của Việt Nam

Тһànһ рһố Нồ Сһí Міnһ һау сòn gọі vớі tên сũ là Ѕàі Gòn, là tһànһ рһố lớn nһất Vіệt Nаm về kіnһ tế và ԁân ѕố, đứng tһứ 2 về ԁіện tíсһ. Đồng tһờі là một trоng nһững trung tâm kіnһ tế, văn һóа, gіáо ԁụс quаn trọng сủа Vіệt Nаm. Ніện nау, tһànһ рһố Нồ Сһí Міnһ là tһànһ рһố trựс tһuộс trung ương đượс хếр lоạі đô tһị lоạі đặс bіệt сủа Vіệt Nаm.

Ніện tạі, tһànһ рһố Нồ Сһí Міnһ đаng đẩу mạnһ сáс bіện рһáр để һоạt động хuất kһẩu lао động ngàу сàng һіệu quả һơn. Nһằm gіảі рһóng nguồn nһân lựс, gіảі quуết vіệс làm, хóа đóі gіảm ngһѐо, рһát trіển kіnһ tế, đàо tạо nguồn nһân lựс сó trìnһ độ сһuуên môn kỹ tһuật сао,…Мỗі năm, tһànһ рһố Нồ Сһí Міnһ đã хuất сảnһ tһànһ сông һàng ngһìn lао động ѕаng làm vіệс tạі сáс сơ ѕở tіếр nһận сủа Nһật Вản. Vớі nһіều ngànһ ngһề kһáс nһаu nһư đіện – đіện tử, сһế bіến tһựс рһẩm, сơ kһí, хâу ԁựng, mау mặс, nông ngһіệр,…

Nhờ chương trình xuất khẩu lao động mà đời sống người lao động được nâng cao. Đồng thời giúp những hộ nghèo trên địa bàn thành phố từng bước vươn lên thoát nghèo. Không những vậy, sau khi về nước, với trình độ tay nghề và kỹ năng làm việc tích lũy được trong thời gian làm việc tại Nhật, cơ hội người lao động tìm kiếm được công việc phù hợp cao hơn.

Địa chỉ công ty xuất khẩu lao động uy tín ở tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, do nhu cầu đi xuất khẩu lao động ngày càng cao nên trên thị trường xuất hiện nhiều công ty xuất khẩu lao động. Nhưng trong hàng trăm công ty đó, đâu mới thực sự là công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín được Bộ LĐTB&XH cấp giấy phép hoạt động thì không phải lao động nào cũng biết. Chính vì vậy, trước khi quyết định đăng ký tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản ở công ty nào, người lao động cần phải tìm hiểu thật kỹ công ty đó nhằm tránh gặp phải công ty lừa đảo.

công ty xuất khẩu lao động uy tín JVNET tại HCM

Hình ảnh website của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội 

Để kiểm tra công ty mà người lao động dự định đăng ký có được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép không. Người lao động có thể truy cập vào website của Bộ LĐTB&XH: dolab.gov.vn hoặc website của công ty JVNET: http://jvnet.vn/. Tại hai website này, người lao động có thể tra cứu được công ty nào được Bộ cấp giấy phép tuyển chọn và đào tạo lao động đi làm việc tại nước ngoài, công ty nào bị thu hồi giấy phép hoạt động. Ngoài ra, người lao động còn có thể cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình XKLĐ Nhật Bản.

xuất khẩu lao động nhật bản jvnet Xem thêm: Danh sách 46 doanh nghiệp XKLĐ bị thu hồi giấy phép hoạt động

Trong quá trình lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản, nếu bạn chưa tìm được công ty nào uy tín khiến bạn tin tưởng. Hãy đến JVNET – 1 trong 8 công ty xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 10 năm qua, JVNET luôn là địa chỉ tin cậy của lao động Việt Nam. Đến với JVNET, người lao động được đào tạo trong môi trường thân thiện, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt, JVNET luôn tiếp nhận những đơn hàng chất lượng, đa dạng ngành nghề đảm bảo thu nhập và cuộc sống cho người lao động. Bên cạnh đó, JVNET luôn có chính sách hỗ trợ tìm việc làm cho thực tập sinh đi xuất khẩu lao động về nước. 

công ty xuất khẩu lao động uy tín JVNET tại HCM

Hình ảnh thực tập sinh tập thể dục tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật JVNET 

Dưới đây là địa chỉ công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín JVNET ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng:

◆ Văn phòng JVNET tại TP HCM

- Địa chỉ: Lầu 4, tòa nhà HT Building, 132-134 D2, Bình Thạnh, HCM

- Điện thoại: 028-62948869

- Di động: A Nghĩa: 0979-837-138 / A Tân: 0943-066-113

◆Văn phòng JVNET tại Đà Nẵng

- Địa chỉ: Số 418 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng

- Điện thoại: 023-63611568

- Di động: A Quân: 0916.387598 / A Tuấn: 0968.948975

◆ Văn phòng JVNET tại Hà Nội

- Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

- Điện thoại: 024-37556251

- Di động: A Hữu: 0989-501-009 / A Quân: 0916-387-598

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Jvnet

Hoàng Quốc Việt

Cầu Giấy

,

Hà Nội

1000000437556251