Thu nhập từ việc làm điều dưỡng Nhật Bản 60 triệu/tháng – liệu có thật?

Hiện nay, chương trình xuất khẩu lao động điều dưỡng Nhật Bản không còn xa lạ với lao động Việt. Đặc biệt là những bạn sinh viên các trường y dược. Đi Nhật Bản làm điều dưỡng không chỉ giúp người lao động có công việc, thu nhập ổn định mà còn giúp nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm làm việc và năng lực tiếng Nhật. Đây cũng chính là những lý do thu hút nhiều bạn sinh viên đã tốt nghiệp các trường y dược đăng ký tham gia chương trình này.

xuất khẩu lao động điều dưỡng nhật bản 2018

XKLĐ ngành điều dưỡng hiện đang thu hút nhiều sinh viên Việt Nam


Trong quá trình tìm hiểu về chương trình xuất khẩu lao động điều dưỡng Nhật Bản có nhiều thông tin cho rằng, điều dưỡng Việt Nam nhận lương khủng khi đi Nhật Bản làm điều dưỡng. Thu nhập từ việc làm điều dưỡng lên tới 60 triệu vnđ/tháng. Vậy thông tin này trên thực tế liệu có thật? Hãy cùng Công ty xuất khẩu lao động uy tín JVNET đi tìm hiểu nhé!

Xem thêm:

điều dưỡng Nhật Bản Học bổng tiếng Nhật - Chương trình điều dưỡng viên Nhật Bản

điều dưỡng Nhật Bản XKLĐ điều dưỡng - hướng đi mới cho cử nhân thất nghiệp tại Việt Nam

Điều dưỡng viên Việt Nam nhận lương khủng khi đi xuất khẩu lao động điều dưỡng Nhật Bản

Tính từ năm 2012 đến nay, Việt Nam có 470 hộ lý, điều dưỡng viên đang làm việc tại các cơ sở tiếp nhận của Nhật Bản. Thông thường, mức lương điều dưỡng tại Nhật Bản tuân theo quy định của Chính phủ Nhật Bản. Trên thực tế thu nhập của điều dưỡng viên Nhật Bản dao động từ 150.000 yên/tháng – 170.000 yên/tháng, tương đương khoảng 30– 34 triệu đồng/tháng. Đối với những điều dưỡng viên được cấp Chứng chỉ nghề cấp quốc gia tại Nhật Bản thì sẽ được phép làm việc dài hạn tại Nhật Bản và thu nhập từ 50-60 triệu đồng/tháng.

xuất khẩu lao động điều dưỡng 2

Thu nhập từ việc làm điều dưỡng lên tới 60 triệu đồng/tháng

Như vậy, thu nhập khi đi xuất khẩu lao động điều dưỡng Nhật Bản 60 triệu đồng/tháng là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, để thi đỗ được Chứng chỉ nghề cấp quốc gia Nhật Bản không hề dễ dàng. Đòi hỏi điều dưỡng viên Việt Nam phải có trình độ chuyên môn giỏi và năng lực tiếng Nhật tốt. Ngoài ra, các ứng viên điều dưỡng phải có 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành tại Nhật Bản. Vì vậy, nếu bạn muốn làm điều dưỡng viên Nhật Bản và nhận lương khủng khi sang làm việc tại đất nước mặt trời mọc. Bạn hãy cố gắng trau dồi kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ năng làm việc. Đặc biệt là trình độ tiếng Nhật. Bởi nếu bạn có năng lực tiếng Nhật giỏi thì sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức và vận dụng kiến thức vào thực tế nhanh hơn.

Hiện tại, Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín JVNET đang triển khai tổ chức “Hội thảo điều dưỡng viên Nhật Bản”. Với mục đích giúp các bạn sinh viên đã tốt nghiệp hay chuẩn bị tốt nghiệp các trường y dược tại Việt Nam, hiểu rõ hơn về công việc và cuộc sống của một điều dưỡng viên tại Nhật Bản. Chương trình có sự tham gia của các đại diện Viện dưỡng lão hàng đầu của Nhật Bản. Mọi thông tin chi tiết về chương trình hội thảo điều dưỡng viên Nhật Bản, xin vui lòng liên hệ A. Quân: 0916.387.598 để được tư vấn chi tiết, nhanh và chính xác nhất.

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Jvnet

Hoàng Quốc Việt

Cầu Giấy

,

Hà Nội

1000000437556251