Xuất khẩu lao động Nhật Bản, thủ tục xuất khẩu lao động, Đơn hàng đi Nhật mới nhất 2018


Đại diện công ty JVNET sang thăm các thực tập sinh đang làm việc tại Nhật Bản

Đi làm việc tại nước ngoài là mong muốn của rất nhiều lao động tại Việt Nam, đi làm việc để có tương lai tốt hơn, sau này trở về Việt Nam có nhiều cơ hội lựa chọn công việc hơn. Nhưng đan xen ý chí đó cũng là sự lo lắng của bản thân và người nhà lao động cho con đi làm việc tại nước ngoài. Thấu hiểu được những cảm xúc, tình cảm đó, JVNET chúng tôi tổ chức những chuyến thăm Thực tập sinh tại Nhật Bản.

Công tác thăm hỏi Thực tập sinh đang làm việc tại Nhật Bản là hoạt động thường niên của JVNET. Tháng 3/2015, đại diện công ty JVNET đã có chuyến thăm các Thực tập sinh tại Nhật Bản đầu năm 2015.
  

Các Thực tập sinh rất niềm nở và vui mừng khi được đại diện công ty sang thăm hỏi tận nơi ở và làm việc. Tại nghiệp Đoàn, đại diện công ty đã thăm hỏi, động viên, dặn dò Thực tập sinh nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt công việc được giao và học tập tốt tiếng Nhật. Các bạn cũng gửi lời hỏi thăm tới toàn thể cán bộ nhân viên công ty JVNET và hứa phấn đấu để trở thành những Thực tập sinh xuất sắc nhất, đồng thời cũng nhắn nhủ tới JVNET hãy yên tâm vì tại đây, nghiệp đoàn tạo điều kiện học tập và làm việc rất thuận lợi.


Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Jvnet

Hoàng Quốc Việt

Cầu Giấy

,

Hà Nội

1000000437556251